ผ้ายันต์รุ่นแรก หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด


ผ้ายันต์รุ่นแรก หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด


หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด” จังหวัดเพชรบุรี เป็นอีกหนึ่งพระเกจิอาจารย์ในยุคปัจจุบันที่ได้รับความเคารพศรัทธาจากสาธุชนเป็นอย่างมาก เนื่องจากหลวงพ่อแถมนั้น ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ สมถะ เรียบง่าย พูดน้อย มีความเมตตาต่อญาติโยม

     หลวงพ่อแถมท่านยังสืบสายพุทธาคมมาจากหลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง ประกอบการปฏิบัติตนอยู่ในศีล การปฏิบัติกรรมฐานที่ไม่ย่อหย่อน ทำให้การปลุกเสกวัตถุมงคลของท่านมีความเข้มขลังอย่างมาก โดยเฉพาะตะกรุด หลวงพ่อแถม ที่นับว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก มีพุทธคุณด้านมหาอำนาจและคงกระพันชาตรีที่โดดเด่น มีประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้บูชามาแล้ว


     นอกจากนี้ยังมีวัตถุมงคลหลวงพ่อแถมหลากหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้ศรัทธา หนึ่งในนั้นคือ “ผ้ายันต์ หลวงพ่อแถมรุ่นแรก” สร้างขึ้นเนื่องในโอกาสงานฉลองสมณศักดิ์ ณ วัดช้างแทงกระจาด เมื่อปี 2536 ถือว่าเป็นผ้ายันต์ที่หายากและมีพุทธคุณสูงทั้งด้านแคล้วคลาด เมตตามหานิยม ศิษย์หลวงพ่อแถมสายตรงและผู้ศรัทธามีสะสมบูชาไว้ เกิดความเป็นมงคลต่อตนเองอย่างมาก เนื่องจากหลวงพ่อแถมท่านเป็นพระปฏิบัติดี บารมีของท่านย่อมช่วยคุ้มครองให้ปลอดภัย เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ และนำความเป็นมงคลในด้านอื่นๆมาให้กับชีวิต ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: