รีบอ่าน! สวดมนต์ข้ามปีวัดไหน ช่วยแก้ปัญหาชีวิต

รีบอ่าน! สวดมนต์ข้ามปีวัดไหน ช่วยแก้ปัญหาชีวิต

ความเชื่อที่กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วกับการสวดมนต์ข้ามปีคืนวันสิ้นปี เพราะคนส่วนใหญ่เชื่อว่าจะสะเดาะเคราะห์ เสริมดวง รวมทั้งสอดคล้องกับคติความเชื่อคนโบราณสอนลูกหลานเรื่องการสวดมนต์ ฉะนั้นธรรมเนียมปฏิบัติที่คนรุ่นใหม่กับคติความเชื่อคนโบราณมารวมอยู่พร้อมกันแล้วทำไมไม่เลือกวัดมงคลที่มีความเชื่อว่าจะแก้ปัญหาชีวิต ที่คุณเจออยู่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ความเชื่อชาวพุทธที่ว่าคนทุกคนมีกรรมที่ต่างกันออกไป บางคนมีกรรมเรื่องคนรัก บางคนมีกรรมเรื่องการเจ็บป่วย บางคนมีกรรมเรื่องหนี้สินหาเงินเท่าไหร่เก็บไม่อยู่ ทำไมสิ้นปีไม่ลองเลือกวัดสวดมนต์ข้ามปีสักแห่งสำหรับแก้กรรมที่คุณกำลังประสบอยู่

     วัดสุทัศนเทพวรารามวรมหาวิหาร สำหรับนักธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้ประกอบการกิจการร้านค้าที่ประสบปัญหาการค้าขาดทุน มีปัญหาสับสนวุ่นวายเรื่องการวางแผนการทำงาน การได้ไปร่วมสวดมนต์ข้ามปีและสักการะพระพุทธตรีโลกเชษฐ์ จะเสริมมงคลเรื่องการมีวิสัยทัศน์กว้างไกล มีความคิดการวางแผนการทำงานแก้ปัญหาที่ประสบอยู่ ลองเลือกวัดสุทัศน์ฯ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร

     วัดอรุณราชวราราม คนที่ชีวิตจมปรักอยู่ในมุมมืด หลงมัวเมากับสิ่งเสพติด อบายมุขทั้งปวง แต่อยากยึดฤกษ์ปีใหม่กลับตัวกลับใจเป็นคนดี ชีวิตจะได้เจอกับแสงสว่างลองเลือกไปร่วมสวดมนต์ข้ามปีและสักการะพระปรางค์มหาธาตุที่วัดอรุณฯ เพราะเป็นพระอารามหลวงชั้นเอก เดิมชื่อวัดมะกอก สมัยพระเจ้าตากสินมหาราชครั้งที่ทรงกอบกู้เอกราชได้ยกทัพทางเรือผ่านมาที่วัดแล้วตรงเวลารุ่งอรุณ และทรงเทียบเรือไปสักการะพระมหาธาตุที่ประดิษฐ์อยู่ริมฝั่งแม่น้ำ ไม่นานพระองค์ทรงโปรดบูรณปฏิสังขรณ์เปลี่ยนชื่อเป็นวัดแจ้ง เป็นอนุสรณ์

     วัดพระรามเก้ากาญจนาภิเษก ผู้ที่ประสบปัญหาการงานไม่ได้เลื่อนขั้น ทำงานตำแหน่งเดิมมานานเจ้านายไม่สนใจ ทำงานย่ำอยู่กับที่ลองเลือกไปร่วมสวดมนต์ข้ามปี เสริมมงคลเรื่องการงาน ไม่แน่ว่าปีใหม่อาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง วัดไตรมิตรวิทยารามวรมหาวิหาร เขตสัมพันธ์วงศ์ ใครที่ประสบปัญหาเรื่องทะเลาะกับเพื่อน มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ลองเลือกไปร่วมสวดมนต์ข้ามปีที่วัดไตรมิตรฯ เสริมมงคลเรื่องความรักความสัมพันธ์ เชื่อว่าปีใหม่อาจมีมิตรเพิ่มหรือมิตรที่รู้ใจ เพื่อนสนิทที่รักคุณ

     พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ จ สมุทรปราการ ความเชื่อชาวจีนเชื่อว่าช้างคือสัตว์ที่อุดมสมบูรณ์ มีอำนาจบารมีมีผู้เกรงขาม สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ารายใหม่ที่อยากยึดฤกษ์เริ่มกิจการใด ๆ วันขึ้นปีใหม่ลองไปสักการะองค์พระพรหม พระอินทร์ พระพิฆเนศ และนำลูกหลานไปลอดท้องช้างเทพมงคลเก้าองค์ ความเชื่อคนโบราณว่าลูกหลานจะเลี้ยงง่าย เชื่อฟัง ผู้ประสบปัญหาชีวิตวันปีใหม่ลองเลือกวัดสวดมนต์เสริมมงคล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: