แหวนรุ่นแรกหลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด

แหวนรุ่นแรกหลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด

“หลวงพ่อแถม สีลสังวโร” วัดช้างแทงกระจาด จ.เพชรบุรี ท่านเป็นศิษย์ที่สืบสายพุทธาคมจาก หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง และท่านยังเป็นหนึ่งในพระเกจิอาจารย์แห่งยุคปัจจุบันที่มีผู้คนให้ความเคารพศรัทธา เนื่องจากท่านเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ มีวัตรปฏิบัติที่น่าเลื่อมใส เป็นพระที่พูดน้อย สันโดษ แต่เรื่องพุทธาคมนั้นเข้มขลังมาก ซึ่งไม่ว่าท่านจะปลุกเสกวัตถุมงคลใดๆ ก็ล้วนแต่เกิดอานุภาพเป็นที่ประจักษ์ทั้งสิ้น

     โดยเฉพาะตะกรุดของท่านที่เลื่องลือด้านคงกระพันชาตรีเป็นอย่างมาก และวัตถุมงคลอื่นๆที่น่าสะสมบูชา เช่น “แหวนรุ่นแรก หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด” ซึ่งเป็นเครื่องรางที่มีอานุภาพด้านแคล้วคลาด เมตตามหานิยม โภคทรัพย์ และอื่นๆ สร้างขึ้นได้อย่างสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สลักอักขระเลขยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ ปลุกเสกในพิธีกรรมอันเข้มขลัง ทำให้แหวนรุ่นแรกหลวงพ่อแถม ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทั้งเครื่องประดับและเครื่องราง สามารถสวมใส่ที่นิ้วมือ หรือนำสร้อยมาร้อยกับตัวแหวนเพื่ออาราธนาขึ้นคอได้

     ที่สำคัญอย่างวางแหวนที่ผ่านการปลุกเสกแล้วไว้ในที่ต่ำ เนื่องจากแหวนที่ปลุกเสกย่อมมีบารมีของครูบาอาจารย์อยู่และมีดวงจิตของเทวดาปกปักษ์รักษา สำหรับการจะใช้อานุภาพของแหวนนั้นให้เกิดผลอย่างไรก็ต้องอยู่ที่ตัวบุคคลเช่น การอธิษฐานจิตให้เป็นไปอย่างที่ตนต้องการ แต่จะเห็นผลได้ก็ต่อเมื่อบุญกุศลของผู้บูชานั้นประกอบกันด้วย คือ บุญกุศลพร้อมให้ผล ในขณะที่เครื่องรางหรือวัตถุมงคลต่างๆจะเป็นสิ่งช่วยเสริมเข้าไปให้เกิดผลได้เร็วขึ้น ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: