แก้ฮวงจุ้ยตู้ในห้องนอน จัดวางตรงไหนอย่างไร


แก้ฮวงจุ้ยตู้ในห้องนอน จัดวางตรงไหนอย่างไร


คงทราบกันดีว่าการนอนหลับพักผ่อนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต และคนส่วนใหญ่จะมีห้องนอนเป็นสัดส่วนเพราะต้องการการเป็นส่วนตัวสำหรับการนอน ที่สำคัญที่สุดทุกคนมีตู้เพื่อเก็บเครื่องใช้ส่วนตัวพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ โดยแต่ละคนจะมีการจัดวางตู้ต่างกันออกไปตามความสะดวก หลายคนไม่ทราบว่าตำแหน่งตู้ตรงที่จัดวางไว้กับหลักวิชาฮวงจุ้ยหรือเปล่าบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การเนื่องจากวิชาฮวงจุ้ยอธิบายว่าตู้ในห้องนอนไม่ควรมีมากเกินไป เพราะความแหลมคมที่เหลี่ยมตู้จะส่งผลเสียเรื่องความรักความสัมพันธ์สำหรับคนที่มีคู่ครอง ควรขยับชิดผนังทางทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่งคั่ง ทรัพย์สิน ผู้ประกอบการร้านค้าที่อยากรวยควรสำรวจว่าตู้ในห้องนอนอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้หรือเปล่า และไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้ เพราะจะมีผลเรื่องการพิฆาตกับตำแหน่งเตียงนอน ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข สามารถคิดวางแผนธุรกิจได้ ทำให้ประสบความสำเร็จ และและเราสามารถสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้

     ขยับชิดผนังทางทิศตะวันออก เสริมฮวงจุ้ยเรื่องครอบครัว รักความสามัคคี สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหาให้ตรวจสอบตู้ต่าง ๆในห้องนอนว่ามีเหลี่ยม มีสันหันมาที่เตียงนอนหรือเปล่า ถ้าหากมีให้เปลี่ยนที่วางใหม่ หรือใช้กระถางต้นไม้พลาสติกมาวางไว้เพื่อลบคม ควรหาเตียงทรงขอบมนมาใช้ ทำให้มีความรักใคร่ความกลมเกลียวกันมากขึ้น นอกจากนี้สามารถแก้ได้โดยเปลี่ยนแสงไฟให้เป็นสีเหลืองนวล หรือแขวนลูกแก้วคริสตัลทรงกลมเหนือเตียง เพื่อลดคลื่นจากสนามแม่เหล็กโลกที่อาจมีความเข้มเกินไปในห้องนอน


     ขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันตก เสริมฮวงจุ้ยเรื่องบุตร สำหรับครอบครัวที่สามีภรรยามีปัญหามีบุตรยากลองเลือกขยับตู้ชิดผนังทางทิศตะวันตก และไม่ควรมีตู้ในห้องนอนเกินกว่าหนึ่งตู้ สามีควรเลือกนอนทางซ้ายภรรยาควรเลือกนอนทางขวา เสริมดวงฮวงจุ้ยการมีบุตร การปรับภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิต และการดำเนินธุรกิจที่เราเรียกว่าฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า และที่อยู่อาศัย เป็นองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการสอนผ่านแนวทางการวางสิ่งอำนายความสะดวกโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งนี้เพราะภูมิปัญญา ทัศนคติ แนวคิด ค่านิยมของคนตะวันออกมักมีความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลางนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: