เหรียญหลวงพ่อฟู รุ่นเจ้าสัว

เหรียญหลวงพ่อฟู รุ่นเจ้าสัว

หนึ่งในพระเกจิอาจารย์แถวหน้าของเมืองไทยในยุคปัจจุบันที่ได้รับความเคารพศรัทธาจากสาธุชนอย่างมาก คือ “หลวงพ่อฟู อติภัทโท” วัดบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา ท่านเป็นพระสุปฏิปันโน มีวัตรการปฏิบัติที่น่าเลื่อมใส อีกทั้งยังมีเมตตาต่อญาติโยม เป็นศูนย์รวมจิตใจของสาธุชนโดยทั่วไป

     หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร ท่านเป็นศิษย์ที่สืบสายวิชาอาคมมาจากหลายพระเกจิอาจารย์ดัง เช่น หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว, หลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก, หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส และอื่นๆอีกหลายท่าน วัตถุมงคลของหลวงพ่อฟูที่ได้รับความนิยมและเป็นที่เลื่องลืออย่างมากในอานุภาพอันเข้มขลัง คือ “หนุมาน” ซึ่งท่านได้สร้างขึ้นมาหลายรุ่น โดยสืบสายวิชาการสร้างหนุมานมาจากหลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว ทำให้อานุภาพของหนุมานที่หลวงพ่อฟูได้ปลุกเสกมีความเข้มขลัง เกิดประสบการณ์ต่อผู้บูชา

     หลวงพ่อฟูยังได้สร้างวัตถุมงคลหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปลัดขิก เหรียญรูปเหมือนของท่านเอง และอื่นๆอีกหลายประเภท ที่เกิดประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์ ทำให้หลวงพ่อฟูได้รับความศรัทธาจากสาธุชนมาอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือ “เหรียญรุ่นเจ้าสัว” ที่ได้สร้างขึ้นอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ ด้านหน้าเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อฟู มีอานุภาพโดดเด่นด้านโภคทรัพย์ เมตตามหานิยม โชคลาภ เรียกว่า หากใครศรัทธาหลวงพ่อฟูแล้ว บารมีของท่านย่อมช่วยเหลือเกื้อกูลให้เป็นเจ้าสัวดั่งใจ สมกับชื่อรุ่นเจ้าสัวนั่นเอง และเหรียญนี้ยังควรค่าแก่การสะสมบูชาของผู้ที่ศรัทธาหลวงพ่อฟูอย่างแท้จริง

ภาพ : เหรียญหลวงพ่อฟู รุ่นเจ้าสัว โดย จำรอง ติ๋ม ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: