ไม่ได้โม้!! 6 ราศี ดวงกำลังขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ตลอดปี 2561


ไม่ได้โม้!! 6 ราศี ดวงกำลังขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ตลอดปี 2561


เมื่อเริ่มศักราชใหม่ ดวงของมนุษย์ก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย เช่นเดียวกับในปีนี้ที่หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้จัดอันดับดวงของทั้ง 12 ราศีว่า ราศีใดที่ในปีนี้จะดีหรือแย่แบบสุดๆ มาลุ้นกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ราศีพิจิก

การงาน - เรียกว่าเป็นช่วงผ่านพ้นวิกฤติเลยก็ว่าได้ เพราะในปีนี้ดวงจะดีขึ้นแบบสุดๆ การงานจะเริ่มมีโอกาสเข้ามา ได้เริ่มต้นงานใหม่ๆที่ดีกว่า หรืออาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน - ดวงการเงินมั่นคง มั่งคั่ง คุณจะมีชีวิตที่สุขสบายขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากดวงเรื่องการงาน อีกทั้งยังมีโอกาสได้บ้าน ได้รถใหม่ ตามที่หวังไว้อีกด้วย เฮงสุดๆไปเลย

สุขภาพ - สำหรับใครที่ก่อนหน้านี้ป่วยหนัก หรือเจ็บออดๆแอดๆ ในปีนี้สุขภาพของคุณจะดีขึ้น โรคที่เป็นอยู่จะมีทางรักษา หรือมียาที่ถูกกับโรค มีโอกาสหายได้

ความรัก - ใครที่ตั้งใจมีลูก มีบุตร หรืออยากแต่งงาน ปีนี้รับรองว่าจะต้องสมหวังแน่นอนอันดับ 2 ราศีกุมภ์

การงาน - จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโอกาสก้าวหน้า เจ้านายรักเอ็นดู ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน - เด่นมากสำหรับราศีนี้ ในปีนี้ชาวราศีกุมภ์จะมีรายได้เพิ่มเข้ามามากขึ้น ได้รับเงินจากหลายช่องทาง ทั้งอาชีพที่ทำ เงินส่วนแบ่ง หรือเงินปันผลต่างๆ

สุขภาพ - ไม่มีปัญหาสุขภาพใดๆ แต่ให้ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ที่จะส่งผลถึงโรคที่เกี่ยวกับไขมัน หรือความดันได้

ความรัก - อยู่ในเกณฑ์ดี อยากมีลูกก็จะได้ลูก อยากแต่งงานหรือมีคู่ก็จะสมหวังดั่งใจอันดับ 3 ราศีพฤษภ

การงาน - เป็นจังหวะที่ดีในการขยายธุรกิจ จะมีผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ หรือมอบตำแหน่งดีๆให้ จะมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย ให้ระวังเรื่องของการติดต่อเจรจา อาจพบอุปสรรค แต่ก็ผ่านพ้นได้

การเงิน - ไปได้ดี มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะมากเช่นกัน

สุขภาพ - สุขภาพเป็นไปเรื่อยๆ ไม่ถึงขั้นสบายดี แต่ก็ไม่ถึงกับป่วยหนัก ให้ดูแลสุขภาพด้วยการเริ่มต้นคุมอาหาร ออกกำลังกาย แล้วจะดี


ความรัก - หลังจากต้องอกหัก ผิดหวัง เสียใจมานาน ปีใหม่นี้จะมีโอกาสยิ้มได้บ้าง เพราะชาวราศีนี้จะได้เจอกับคนที่ใช่ เข้ากันได้อย่างลงตัว มีลุ้นถึงขั้นได้แต่งงาน ดวงแรงมากโดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง


อันดับ 4 ราศีกันย์

การงาน - เช่นเดียวกับหลายราศี ที่จะมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่รักเอ็นดู แต่ที่พิเศษกว่าคือชาวราศีนี้จะรุ่งสุดคืองานที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ อินเทอร์เน็ต หรือออนไลน์

การเงิน - จะได้โชคด้านการเงินแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น ถูกหวยรางวัลใหญ่ หรือที่ดินของตนมีราคาขึ้นสูงแบบคาดไม่ถึง

สุขภาพ - ช่วงนี้สบายๆกินดี อยู่ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ

ความรัก - เป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาสจริงๆ เพราะชาวราศีนี้จะได้พบรักกับคนใกล้ตัว ที่เคยมองข้ามไป อาจเป็นคนที่ทำงานนั่งใกล้ๆกัน หรือ เพื่อนเก่าเพื่อนแก่ก็เป็นได้อันดับ 5 ราศีตุลย์

การงาน - ปีนี้เหมาะแก่การเริ่มงานใหม่ หารายได้เพิ่ม เปิดธุรกิจหรือร้านตามที่หวังไว้ แต่อาจต้องมีการปรับตัวเยอะ เพราะมีเกณฑ์จะได้เจอเจ้านายใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ หรือสภาพแวดล้อมการทำงานที่เปลี่ยนไป

การเงิน - ถือว่าดี จะมีโอกาสได้เงินจากอาชีพเสริม รายได้พิเศษ การเงินมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ - ไม่มีปัญหา

ความรัก - คนมีคู่ ความรักยังหวานอยู่ มีโอกาสได้แต่งงาน หรือมีข่าวดีเรื่องความรักเข้ามา คนโสดก็มีลุ้นได้เจอคนที่ใช่เช่นกัน

** ให้ระวังเรื่องเพื่อน อย่าไว้ใจมากจนเกินไป โดยเฉพาะการบอกความลับ เพราะเขาอาจเอาไปเล่าต่อจนเกิดความเสียหายได้อันดับ 6 ราศีเมษ

การงาน - ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่อาจไม่เป็นที่ยอมรับของทุกคน บางคนอาจมองว่าคุณไม่เหมาะสม ค้าขายต้องระวัง เพราะอาจดีหรือไม่ดีบ้าง สลับกันไป

การเงิน - รายได้มีเข้ามา แต่ยังไม่นิ่ง มีรายจ่ายเรื่องเกี่ยวกับบ้านเยอะ อาจมีเรื่องให้เสียเงินเข้ามาเรื่อยๆ

สุขภาพ - ต้องระวัง อาจเจ็บป่วยง่าย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับการนอนไม่หลับ ความเครียด ปวดหัว ต้องดูแลเป็นพิเศษ

ความรัก - ถือว่าใช้ได้ มีคนดีๆเข้ามา คนเก่าที่ไม่ดีก็จะออกไปจากชีวิต ให้ศึกษาดูใจกันให้ดีๆอย่ารีบร้อน


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: