เหรียญเจริญพร หลวงพ่อเปิ่น


เหรียญเจริญพร หลวงพ่อเปิ่น


อีกหนึ่งเหรียญของ “หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ” วัดบางพระ จังหวัดนครปฐมที่ได้รับความนิยมไม่น้อย คือ เหรียญเจริญพร หลังเสือ ยันต์ ๙ ยอด ๘ ทิศ สร้างขึ้นเมื่อปี ๒๕๓๗ โดย ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปหลวงพ่อเปิ่นในอิริยาบถนั่งขัดสมาธิ ส่วนด้านหลังเหรียญเป็นรูปเสือ ยันต์ ๙ ยอด ๘ ทิศ มีอานุภาพโดดเด่นในหลากหลายด้าน ทั้งด้านเมตตามหานิยม ความเจริญก้าวหน้า แคล้วคลาด ป้องกันภัย คงกระพัน มหาอำนาจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่น่าสะสมบูชา เพราะหากใครที่มีไว้บูชาย่อมเกิดเป็นมงคลต่อตนเองตามชื่อรุ่น “เจริญพร” อีกทั้งยังปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดี อธิษฐานจิตอย่างเข้มขลัง จึงไม่แปลกว่า เหรียญเจริญพร จะได้รับความนิยมและสร้างประสบการณ์ต่อผู้บูชา


     สำหรับ หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ ท่านมีชื่อเสียงอย่างมาก ทั้งเป็นพระที่มีเมตตาต่อญาติโยม พัฒนาวัดวาอารามจนเจริญรุ่งเรือง วัตถุมงคลของท่านก็เป็นที่เลื่องลือในประสบการณ์ เช่น เขี้ยวเสือ หน้ากากเสือ ซึ่งมีอานุภาพแสดงให้เห็นต่อผู้บูชามานักต่อนัก ด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย คงกระพัน หรือวัตถุมงคลต่างๆที่มีอานุภาพด้านเมตตามหานิยมก็ได้รับความนิยมไม่น้อย

     แม้ว่าปัจจุบันหลวงพ่อเปิ่นจะละสังขารไปนานแล้วก็ตาม แต่ศรัทธาบารมีของท่านยังคงอยู่ไม่เสื่อมคลาย เห็นได้จากในวันไหว้ครู วัดบางพระในทุกๆปีจะมีสานุศิษย์ไปร่วมพิธีกันอย่างเนืองแน่น

ภาพ : เหรียญเจริญพร หลวงพ่อเปิ่น โดย มหา เก้ายอด ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: