แก่!! ชีวิตยามแก่ของคุณจะ ลำบาก หรือ สบาย อยากรู้ให้ดูที่ 'นิ้วก้อย'


แก่!! ชีวิตยามแก่ของคุณจะ ลำบาก หรือ สบาย อยากรู้ให้ดูที่ 'นิ้วก้อย'


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเดี๋ยวนี้เราสามารถที่จะทำนายอนาคตในยามแก่เฒ่าได้ด้วยตัวเอง เพียงชูปลายนิ้วก้อยของตัวเองออกมา จากนั้นให้ดูลายนิ้วว่ามีลักษณะอย่างไร แล้วไปดูคำทำนายกันเลย


1. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ รูปก้นหอย
     เป็นคนที่จัดการทุกอย่างได้ดีเรียบร้อยเสมอ ดังนั้นคนที่มีลายนิ้วเป็นรูปก้นหอยของนิ้วก้อยทั้งสองข้าง แสดงว่าเป็นคนทำงานอะไรก็ราบรื่น เป็นคนละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี เพราะฉะนั้นเมื่อคุณแก่ตัวมาก็จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ลูกหลานกตัญญู มีเงินทองให้ใช้ได้อย่างไม่ขัดสน มีความสุขยามแก่


2. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ รูปมัดหวาย
     เป็นคนจิตใจบอบบางมาก ย้ำคิดย้ำทำในทุกๆเรื่องอย่างรอบคอบ เพราะฉะนั้นคนแบบนี้ตอนวัยรุ่นทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาด ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะราบรื่น สมหวังดังใจ ตอนวัยรุ่นก็ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยและเก็บเงินได้จำนวนหนึ่ง ตอนแก่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเงินทอง มีชีวิตที่สุขสบายในชีวิตบั้นปลาย3. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ เส้นตรงยาว 1- 2 เส้น
     เราเรียกเส้นนี้ว่า เส้นแห่งโชคลาภ คนแบบนี้ถือว่าชีวิตดี มีความสุข เมื่อตอนวัยรุ่นก็มีโชค ทำให้ทำอะไรก็มีรายได้เข้ามา พอแก่ตัวลงลูกหลานก็กตัญญู ไม่ขาดสนเรื่องเงินทองเลย และเป็นคนมีชีวิตชีวา ครอบครัวเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ มีลูกหลานมากมาย


4. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ เส้นตั้งยาวที่มากกว่า 2 เส้น
     เป็นคนที่ชีวิตลำบาก ไม่ว่าตนเองจะร่ำรวยหรือไม่ก็จะทำงานยุ่งเหมือนผึ้งบินวนไปวนมาตลอดทั้งวัน จนกระทั่งเข้านอน จะคอยเป็นห่วงเป็นใยครอบครัว ญาติพี่น้องและการงานของตนเองอยู่เสมอ ไม่เคยมีเวลาที่จะได้พักผ่อนเลย ไม่มีเวลาส่วนตัว พอถึงแก่เฒ่า คุณยังจะทำงานต่อไปเพื่อเลี้ยงดูลูกหลาน หรือไม่ก็อยู่บ้านดูแลหลานๆ เป็นคนที่ไม่ยอมอยู่ว่างเลยจริงๆ


เครดิต : chonburipost


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: