Facebook Twitter
gPlus 

แบบทดสอบทายนิสัย

จำไว้!! สุดยอด 'คำโกหก' ของชาว 12 ราศี ที่ใช้บ่อยจนติดปาก

36,150

11 ม.ค.61 15.41 น.

จำไว้!! สุดยอด 'คำโกหก' ของชาว 12 ราศี ที่ใช้บ่อยจนติดปาก

จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! เปิดสุดยอดคำโกหกของชาว 12 ราศี ราศีใดชอบโกหกแบบไหน บอกเลยงานนี้รู้ลึก รู้จริง ตามทันคนกะล่อนแน่นอน

ราศีมังกร : ฉันทำได้
     สำหรับคนราศีมังกร พวกเขาชอบทำอะไรด้วยตัวคนเดียวและไม่ค่อยยอมรับความช่วยเหลือจากใคร แต่ไม่ได้แปลว่าพวกเขาจะไม่ต้องการมันนะ พวกเขาชอบโกหกว่า ตัวเองไม่ต้องการความช่วยเหลือ หรือประมาณว่า ฉันทำได้เองไม่ต้องกังวล ทั้งๆที่จริงกำลังจะทำต่อไปไม่ไหวแล้วแท้ๆ

ราศีกุมภ์ : ฉันไม่พร้อม
     สำหรับคนราศีกุมภ์ถ้าพวกเขาบอกว่า "ฉันรู้สึกว่าไม่ค่อยพร้อมไม่ค่อยมั่นใจ" อันนี้เป็นการถ่อมตัว คนราศีกุมภ์พร้อมทุกสถานการณ์อยู่แล้ว แถมพวกเขายังพกความมั่นใจในตัวเองมาเต็มกระเป๋าไม่มีถ้าที่พวกเขาจะไม่พร้อมทำอะไรหรอก คุณไม่ต้องเป็นห่วงพวกเขาไปนะถ้าได้ยินพวกเขาพูดแบบนี้

ราศีมีน : ไม่ต้องห่วง
     ถ้าเมื่อไรก็ตามที่ชาวมีนเขากำลังเสียใจแล้วคุณพยายามเข้าไปปลอบแต่พวกเขากลับบอกมาว่า "ไม่ต้องห่วงฉัน ฉันอยู่คนเดียวได้" อันนี้โกหก คอยอยู่เงียบๆข้างๆพวกเขาได้เลย ไม่นานนักพวกเขาจะปรับทุกข์กับคุณเองโดยที่คุณไม่ต้องเอ่ยปากถามเลยสักคำ

ราศีเมษ : ไม่เป็นไร ยังไหว
     สำหรับคนราศีเมษ คำโกหกของพวกเขาไม่ใช่เรื่องร้ายแรง แต่ใช้คำโกหกเพื่อสร้างความมั่นใจให้คนรอบข้างมากกว่า เพราะชาวเมษเป็นประเภทหัวร้อนง่ายๆ ดังนั้น เวลาเริ่มมีอารมณ์พวกเขาก็มักจะโกหกคนรอบข้างว่า "ไม่เป็นไรฉันยังเย็นอยู่ได้ เธอไม่ต้องห่วงว่าจะทำอะไรบ้าๆไปหรอก" แต่จริงแล้วในใจกำลังเดือดปุ๊ดๆๆ เลย

ราศีพฤษภ : ฉันไม่ได้หึง
     คำโกหกของคนราศีพฤษภจะต้องเป็นแฟนพวกเขาเท่านั้นแหละถึงจะรับรู้อารมณ์นี้ เพราะพวกเขาชอบโกหกว่า "ฉันไม่ได้หึงหรอกนะ" แต่จริงๆแล้วทั้งหึง ทั้งหวง ทั้งห่วง คนราศีพฤษภเขาเป็นแบบนี้ เห็นแฟนไปจิจ๊ะเล่นหูเล่นตา หรือมองคนอื่นๆหน่อย รับรองเดี๋ยวมีเรื่อ แต่ทั้งหมดก็เพราะรักมากนั่นแหละ

ราศีเมถุน : ฉันไม่อยากยุ่ง
     คนราศีเมถุนคำพูดของพวกเขาส่วนใหญ่ก็มักจะเชื่อถือไม่ค่อยได้หรอก เพราะ เป็นคนที่ไม่ค่อยจริงจังกับการทำตามคำพูด แต่จะมีเหมือนกันที่ชอบโกหกบ่อยๆ คือเรื่องประมาณว่า "ฉันไม่อยากแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หรอก" แต่พอถึงเวลาจริงๆ พวกเขาก็อดไม่หรอกที่จะไม่เอ่ยถึงมัน

ราศีกรกฎ : ฉันสบายดี
     คนราศีนี้คำโกหกของเขาส่วนใหญ่เป็นไปเพื่ออยากให้คนที่รักพวกเขารู้สึกสบายใจ พวกเขาจะไม่ทำให้คนอื่นต้องมาคอยเป็นห่วงโดยมักจะชอบโกหกว่า "ฉันสบายดี" ทั้งๆที่จริงตัวเองก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอก แต่จะให้คนอื่นมาเป็นห่วงตัวเองหรือทำให้ตัวเองต้องเป็นตัวถ่วงของคนอื่น คนกรกฎเขาไม่ทำแบบนั้นหรอก

ราศีสิงห์ : ทำใจได้แล้ว
     คนราศีนี้ชอบแสดงความเข้มแข็งให้คนอื่นเห็นมากกว่าที่จะยอมแสดงความรู้สึกออกไปตรงๆ ดังนั้นเวลาพวกเขารู้สึกผิดหวัง พวกเขาก็ชอบโกหกว่า "ไม่เป็นไรฉันทำใจได้แล้ว" แต่แท้จริงแล้ว คือไม่ได้หรอก พวกเขามักจะโทษตัวเอง และก็จะยิ่งทับถมว่าตัวเองมันห่วย เลยทำในสิ่งที่หวังเอาไว้ไม่สำเร็จ

ราศีกันย์ : ฉันไม่ได้เครียด
     ชาวราศีกันย์เวลาทำอะไรพวกเขาดูจริงจังไปเสียทุกเรื่อง จนคนรอบข้างมักจะอดถามไม่ได้ว่า จะเครียดกับมันมากไปไหม ? และแน่นอนว่าชาวกันย์มักจะตอบมาว่า "ฉันไม่ได้เครียด" จนมันกลายเป็นคำโกหกเล็กๆที่ติดปากพวกเขาไปเสียแล้วสำหรับคำนี้

ราศีตุลย์ : ฉันไม่ได้โกหก
     โดยธรรมชาติแล้วชาวตุลย์ไม่ใช่คนที่ชอบโกหกนะ แต่ในชีวิตคนเรามันก็ต้องมีเรื่องแบบนี้กันบ้างล่ะ หากชาวตุลย์กำลังบอกเล่าเรื่องอะไร แล้วสำทับท้ายเรื่องว่า "ฉันไม่ได้โกหก" เรื่องที่เล่ามานี่แหละที่น่าสงสัยที่สุดว่าจะเป็นเรื่องโกหก แต่คุณอาจจะไม่รู้ เพราะปกติแล้วพวกเขาชอบพูดความจริงมากกว่า

ราศีพิจิก : ฉันไม่ได้หมกมุ่น
     สำหรับชาวพิจิก พวกเขาเป็นกลุ่มคนที่มีแนวโน้มชอบศึกษาอะไรที่มันดูลึกลับ ประเภทพวกโหราศาสตร์ ดูดวง เรื่องผีๆจนบางทีคนรอบข้างก็อาจจะมองว่า พวกเขาดูหมกมุ่นกับเรื่องพวกนี้จัง แต่เชื่อเถอะว่า ไม่มีชาวพิจิกคนไหนหรอกที่จะบอกว่าพวกเขาหมกมุ่นกับเรื่องแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่า "ฉันไม่ได้หมกมุ่น ไม่ได้งมงายนะ"

ราศีธนู : ฉันไม่แคร์
     คนราศีธนูมักจะมีคำติดปากว่า I don't care "ฉันไม่แคร์หรอก ว่าใครจะคิดยังไง" จริงๆมันก็แค่คำที่พูดออกมาเฉยๆ เพราะพวกเขาก็แอบคิดถึงเรื่องที่คนอื่นมีความคิดเห็นกับตัวพวกเขาเหมือนกัน แต่ชอบโกหกตัวเองว่าไม่แคร์สายตาของคนอื่น ดังนั้นชาวธนูจึงมักจะเป็นนักโกหกตัวเองเลย

เครดิต : gangbeauty

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน