สาวๆจำไว้!! ลักษณะผู้ชายเซ็กส์จัด ที่ควรระวัง

สาวๆจำไว้!! ลักษณะผู้ชายเซ็กส์จัด ที่ควรระวัง

หนุ่มสาวสมัยใหม่คงยอมรับว่า การมีเพศสัมพันธ์คือส่วนหนึ่งชีวิตคู่ อย่างขาดเสียมิได้ แต่การที่ฝ่ายชายมีความต้องการมากเกินไปย่อมไม่ดี เพราะส่งผลเรื่องการคบชู้ การมีมากรัก ส่วนชายโสดอาจก่อพฤติกรรมทางเพศที่ร้ายแรงกับเพศหญิงเวลาทำงานหรือเรียนร่วมกัน ฉะนั้นฝ่ายหญิงควรใส่ใจลักษณะชายที่อาจแสดงพฤติกรรมไม่พึงประสงค์ แล้วทำไมไม่ลองอ่านลักษณะผู้ชายเซ็กส์จัด ที่ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     คิ้วดกดำ ผู้ชายที่มีขนคิ้วหนาระดับเสมอกันไม่โก่งโค้งงอชิดจนเกือบชนกัน แลเป็นวาว คนโบราณเชื่อว่าคือลักษณะชายที่เก็บกดพลังทางเพศสูง พร้อมที่จะระเบิดออกมา

     ผู้ชายที่เดินเร็วและพูดเร็ว เนื่องจากการพูดและการเดินสำหรับผู้ชายคือลักษณะบุคลิกสะท้อนความมุ่งมั่นทะเยอทะยานสูง ทางจิตวิทยาเชื่อว่าย่อมมีความต้องการทางเพศสูงเช่นกัน

     สูงชะลูด ตูดปอด คงเคยได้ยินวลีเด็ดว่าชายที่มีลักษณะบุคลิกผอมสูงไม่มีแก้มก้น เข้าข่ายสูงชะลูด คติความเชื่อคนไทยโบราณเชื่อว่าเป็นชายที่มีลักษณะความต้องการทางเพศสูง

     ชายที่มีริมฝีปากบนที่หนาจนเด่นชัด กล่าวคือชายที่มีริมฝีปากด้านบนยื่นออกมาปิดริมฝีปากล่าง จนสังเกตไม่ได้ว่ามีริมฝีปากล่างหรือเปล่า คนโบราณเชื่อว่าเป็นชายที่มีความต้องการทางเพศสูงจนขั้นเป็นคนวิปริตทางเพศ

     ร่างสูง คางยาวยื่นออกมา ชายที่มีรูปร่างสูงกว่าชายปกติ มีคางยาวยื่นออกมา คนโบราณเชื่อว่าเป็นชายที่มีความต้องการทางเพศสูงกว่าคนปกติ

     ไม่ว่าชายหรือหญิงที่มีความต้องการทางเพศสูง เป็นเรื่องผิดปกติทางจิตแต่ไม่ใช่ว่าจะเข้าข่ายเป็นโรคจิตเพราะมีฮอโมนด์เพศสูงกว่าคนปกติ ควรแสดงออกโดยการออกกำลังกายและไม่หมกมุ่นทางเพศมากเกินไป แต่คนโบราณบันทึกลักษณะเด่น ๆ ไว้เตือนใจลูกหลานที่เป็นผู้หญิงวัยเรียน วัยทำงานควรระวังไว้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: