Facebook Twitter
gPlus 

คติความเชื่อแบบคนโบราณ

วิธีเลือกคู่ คบแฟนราศีไหน ซื่อสัตย์ จริงใจที่สุด

8,558

22 ม.ค.61 10.40 น.

วิธีเลือกคู่ คบแฟนราศีไหน ซื่อสัตย์ จริงใจที่สุด

จะรักใครสักคนมัวแต่ระแวงว่าคู่รักจะจริงใจหรือไม่ จะทราบได้อย่างไรว่าเขาหรือหล่อนจะรักจริงหรือไม่ คบหากันไปไม่นานต้องมีเหตุเลิกรา โดยเฉพาะเรื่องราวการไม่สมหวังในความรักวัยรุ่น แล้วต้องมานั่งร้องไห้เสียใจ บางคนต้องฆ่าตัวตาย จะดีกว่าไหมที่ลองเลือกแฟนคนรักแบบสิบสองราศี แล้วหนุ่มสาวราศีไหนล่ะที่จริงใจแบบสุดๆ รักแล้วรักเลยซื่อสัตย์ จริงใจบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ความเชื่อชาวกรีกโบราณที่มีการทำนายดวงชะตา ชีวิตแบบจักรราศี โดยอาศัยการโคจรดวงดาวบนท้องฟ้าเชื่อว่า ชายหนุ่มและหญิงสาวราศีพิจิกคือคนรักที่จะจริงใจกับใครทุกคนที่เป็นคนรัก เป็นคนอ่อนไหวขี้สงสาร ห่วงใยคนรักบางครั้งหยิ่งขี้ระแวง อิจฉา เจ้าอารมณ์ มีราศีพฤษภ กรกฎ และมีนเป็นเนื้อคู่

     ฉะนั้นการคบหาคนที่จะมาเป็นแฟนหรือคู่ชีวิต แนะนำว่าควรเลือกหนุ่มสาวราศีพิจิกจะไม่ผิดหวัง เพราะเขาเข้าใจแก่นแท้จิตใจแฟนสาวมาก และหล่อนรักใครแล้วจะดีแบบสุด ๆ เธอจะยอมเป็นทาสรักเลยทีเดียวล่ะ และที่สำคัญชาวกรีกโบราณเชื่อว่าสาวพิจิกคือสาวสวยสะดุดตารูปร่างสมส่วน ชายใดที่พบจะประทับใจในรอยยิ้มแบบไม่ลืมเลือนเชียวละ และสาวพิจิกมีความสง่างามและเยือกเย็นเป็นธรรมชาติ อาจเผด็จการนิด ๆ เวลาจะเอาชนะ หนุ่มสาวพิจิกจะรักครอบครัวที่สุด อย่าลืมจะคบหาหนุ่มสาวพิจิกเป็นแฟนควรทำใจต้องเอาครอบครัวพวกเขาและหล่อนพ่วงท้ายไปพร้อมเสมอ ที่สำคัญตัวคุณเองต้องมีมาตรฐานในใจที่เขาหรือหล่อนชาวพิจิกตั้งไว้ ฉะนั้นการจะชนะใจหนุ่มสาวพิจิกอาจทำใจสักนิด คงไม่เหนื่อยมาก เพราะส่วนดีสาวชาวพิจิกจะรักแท้ ไม่นอกใจแฟนหรือสามีตัวเอง ยึดความรักคือศูนย์กลางชีวิต ความรักคือการจูงใจที่จะทำสิ่งต่างๆ ใครได้สาวพิจิกเป็นคู่หล่อนจะหวงคุณมาก เพราะต้องการความรักที่อบอุ่น ซื่อสัตย์และอ่อนโยน แต่อย่าลืมว่าคราใดที่คุณทำให้หล่อนอกหัก หล่อนจะไม่ร้องไห้ฟูมฟาย หรือฆ่าตัวตาย แต่จะแก้แค้นคุณเลยละสรุปคนที่ตายคือคุณ ส่วนหนุ่มชาวพิจิกความจำดีเลิศมีมุกหยอดตลอดเวลา พร้อมที่จะช่วยเหลือแฟนคนรักเสมอ แต่ความรักอาจแสดงออกแบบทื่อ ๆ ใจร้อนเจ้าอารมณ์ ชาวกรีกโบราณเชื่อว่าหนุ่มสาวชาวพิจิกเป็นหนุ่มสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในบรรดาสิบสองราศี

     วิชาโหราศาสตร์จักรราศี ได้กำหนดแมงป่องเป็นสัตว์สัญลักษณ์ชาวราศีพิจิกเพราะเป็นตัวแทนคนที่เกิดระหว่างวันที่ยี่สิบสามตุลาคมจนกระทั่งยี่สิบเอ็ดพฤศจิกายนตามระบบสากล หรือสิบหกพฤศจิกายนจนกระทั่งสิบห้าธันวาคมตามระบบตะวันออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน