สาวๆ อย่าเลื่อนผ่าน! อ่านเรื่องจริง หลงรักหนุ่มราศีไหน เสี่ยงโดนทิ้ง


สาวๆ อย่าเลื่อนผ่าน! อ่านเรื่องจริง หลงรักหนุ่มราศีไหน เสี่ยงโดนทิ้ง


คุณสาวๆ คงไม่ปฏิเสธว่าการมีแฟนคนรักหรือว่าแต่งงานเปรียบได้กับการซื้อหวย เพราะโอกาสสมหวังได้สามีดีเชื่อว่าในสังคมทุกวันนี้น้อยเต็มที แต่ใช่ว่าจะไม่มีวิธีตัดสินใจบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำความเชื่อจากผลการทำนายชะตาสิบสองราศีแบบชาวกรีกและอินเดียโบราณว่า แฟนหนุ่มคุณราศีไหน ควรทำใจเสี่ยงอกหักรักคุดมากที่สุด

     การที่กลุ่มดาวราศีบนท้องฟ้าใดที่ได้รับอิทธิพลจากดวงจันทร์มากที่สุด จะส่งผลเรื่องอารมณ์อ่อนไหวและจดจำความรู้สึกที่ไม่ดี ขี้หึงหวงคนรักแบบไม่มีเหตุผล จนกระทั่งเป็นเหตุให้สาว ๆ ส่วนใหญ่เบื่อหน่ายและเลิกราไปในที่สุด บางคนขี้น้อยใจ กังวลกลัวการเปลี่ยนแปลง แล้วการมีสาวคนรักแล้วทำให้ตนมีความรู้สึกที่ว่าไม่สบายใจจะตัดสินใจเลิกราทันที คือเอกลักษณ์ส่วนใหญ่ หนุ่มราศีกรกฎ ตามจักรราศีแบบอินเดียโบราณคือหนุ่มที่มีการกำเนิดระหว่างสิบห้ากรกฎาคมจนกระทั่งสิบหกสิงหาคม บุคลิกเด่นหนุ่มราศีกรกฎคือเจ้าเนื้อ มีอารมณ์เปลี่ยนแปลงขึ้น ๆ ลง ๆ ขี้อาย เสียน้ำตาง่าย คราใดที่ดูภาพยนตร์เศร้าจะร้องไห้ตามเป็นหนุ่มที่อ่อนไหวกับความรู้สึกเศร้า ฉะนั้นสาวใดทำให้หนุ่มราศีกรกฎเศร้าโศกจะอยากเลิกราทันที และจุดเด่นสุดท้ายคือรักบ้านอยู่ติดบ้านไม่ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน สาวใดที่อยากไปเดทนอกบ้านคงเสี่ยงโดนทิ้ง


     ฤาเพราะปูเป็นสัญลักษณ์ราศีกรกฏ มีลักษณะบุคลิกแข็งนอกแต่อ่อนใน ดวงจันทร์เป็นดาวประจำราศีทำให้เสริมเรื่องอารมณ์อ่อนไหวมากขึ้น เปรียบข้างขึ้นข้างแรมที่เป็นเอกลักษณ์ดวงจันทร์ เรื่องความรักไม่ชอบเริ่มต้นก่อนรอให้ฝ่ายตรงข้ามเข้ามาหา ไปไหนมาไหนกับแฟนตลอกเวลา ดูจุกจิกน่ารำคาญ เมื่อคราใดรักเป็นพิษจะอาละอาดแย่งคนรักกลับมา ส่วนเนื้อคู่ที่แท้จริงหนุ่มราศีกรกฎคือสาวราศีกรกฎกันเอง จะเป็นคู่ที่โรแมนติก แบบลืมโลกเลยทีเดียว ต่างคนจะเติมเต็มความอ่อนหวานกันและกัน ทำให้ทั้งสองมีความรู้สึกมั่นคงในความรักมากขึ้น สาวราศีพฤษภ จะเข้ากันกับหนุ่มราศีกรกฎได้ดีมาก เพราะหนุ่มราศีกรกฎคาดหวังความรักที่มั่นคง ส่วนสาวราศีพฤษภจะจริงจังมั่นคงกับคนรัก สุดท้ายราศีที่รักจริงที่สุดคือสาวชาวพิจิก จะแคร์ความรู้สึกซึ่งกันและกัน หนุ่มราศีกรกฎจะทำอะไรให้สาวพิจิกเอ็นดูเสมอ การที่สาวๆ มีคนรักควรพิจารณาให้ดีที่สุดเพราะ สังคมไทยไม่ชอบผู้หญิงที่เปลี่ยนคนรักบ่อย ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ฉะนั้นควรใคร่ครวญเรื่องบุคลิกลักษณะทัศนคติชายหนุ่มที่ตนจะคบหาก่อนที่จะเสียใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: