จะเสียใจกับรักไม่สมหวัง รักสามเส้าอยู่ทำไม? รีบอ่านวิธีแก้ด้วยฮวงจุ้ย

จะเสียใจกับรักไม่สมหวัง รักสามเส้าอยู่ทำไม? รีบอ่านวิธีแก้ด้วยฮวงจุ้ย

ปัญหาความรักหนุ่มสาวเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าจะอาชีพใด ฐานะการเงินระดับไหน คงทุกข์ใจไม่น้อยจะทำไงได้รักที่เคยหวานชื่นในวันวานแต่วันนี้กลับกลายเป็นอื่น วิชาฮวงจุ้ยมีการจัดฮวงจุ้ยห้องนอนแก้ปัญหารักไม่สมหวัง รักเป็นพิษรักสามเส้า ลองปรับภูมิทัศน์ห้องนอนใหม่ไม่แน่ว่าความรักอาจกลับมาหวานซึ้งบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เตียงนอน เริ่มจากการเปลี่ยนเตียงนอนเป็นไม้หรือวัสดุอื่นที่ไม่ใช่เหล็กเพราะเป็นวัสดุที่เหนี่ยวนำคลื่นแม่เหล็กทำให้การนอนไม่ค่อยหลับลึก อาจส่งผลการตื่นนอนไม่สดชื่น การทำกิจวัตรประจำวันจะหงุดหงิดง่าย สำหรับหนุ่มสาวที่มีเตียงนอนเป็นไม้อยู่แล้วควรระวังเรื่องเหลี่ยมมุมเตียงควรมนไม่แหลมคม และไม่ควรวางโทรศัพท์ไว้ใกล้เตียงเวลานอนเพราะคลื่นโทรศัพท์จะรบกวนอาจส่งผลการตื่นนอนไม่สดชื่นได้เช่นกัน และใต้เตียงไม่ควรมีอะไรวางไว้

     ประตูและหน้าต่าง ไม่ควรตรงกับตำแหน่งเตียงนอน ประตูส่งผลเรื่องกระแสซี่จากการที่ผู้อาศัยร่วมห้องเดินเข้าออกบ่อยการนอนหลับไม่สนิทฝันร้าย หงุดหงิดง่ายทะเลาะกันบ่อย และไม่ควรวางเตียงอยู่ใกล้หน้าต่างเช่นกัน เพราะส่งผลให้คู่รักมีชู้มีปัญหารักสามเส้า

     แสงสว่าง การมีแสงในห้องนอนมากจนเกินไปไม่ดี เพราะแสงสว่างมากคือมีพลังหยางมากทางฮวงจุ้ยว่ามีความวุ่นวายสับสน ควรลดให้มีพลังหยินคือสว่างน้อย และแสงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการปรับฮวงจุ้ยห้องนอนเสริมความรักคือแสงสีม่วงอ่อน ๆ ส่องจากมุมห้องโดยที่ไม่ตรงกับตำแหน่งเตียงนอน

     ผลึกคริสตัลสีขาว ทางฮวงจุ้ยว่าจะแก้ปัญหาหนุ่มสาวที่มีปัญหารักจืดจาง แต่งงานมานานแสนนาน รักเริ่มเป็นพิษควรวางผลึกคริสตัลสีขาวไว้ในจานแล้ววางใต้เตียง ส่วนพื้นห้องนอนไม่ควรเป็นสีที่ฉูดฉาดจะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความรักลองทำตามคำแนะนำรับรองว่าความรักที่เคยจืดจาง คู่รักที่จะเลิกรากันจะกลับมาหวานชื่นเหมือนเพิ่งแต่งงาน

     ภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิตที่เรียกทับศัพท์ว่าฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า และที่อยู่อาศัยเพราะเป็นองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้กระบวนการถ่ายทอดสู่ลูกหลานโดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธาเพราะภูมิปัญญาทัศนคติ คนตะวันออกมักมีความเชื่อ และศรัทธาเรื่องโชคลาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: