13 ลักษณะใบหู ที่บ่งบอกคุณจะ รุ่ง หรือ ร่วง ในอนาคต

13 ลักษณะใบหู ที่บ่งบอกคุณจะ รุ่ง หรือ ร่วง ในอนาคต

อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน ดังนั้นการเตรียมความพร้อมตั้งแต่เนิ่นๆเป็นเรื่องสำคัญ แต่ถ้าใครใจร้อน อยากจะรู้ดวงชะตาล่วงหน้า บอกเลยงานนี้ไม่ต้องถึงมือหมอดู เพราะแค่ส่องกระจก สังเกตลักษณะใบหูของตัวเองสักนิด คุณก็จะรู้อนาคตได้แบบไม่ยาก

1. ใบหูใหญ่
     มีนิสัยมั่นคง รอบคอบและสมองไว ความกว้างของใบหูนั้นสามารถวัดระดับและบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยและความฉลาดของคุณ คนที่มีใบหูใหญ่มักจะเป็นคนที่มีจิตใจกว้าง

2. ใบหูเล็ก
     ให้ความสำคัญกับความรู้สึก และมักมีนิสัยไม่ค่อยแน่นอน คนที่มีใบหูเล็กมักให้ความสำคัญกับความรู้สึกก่อนเสมอ คุณจะละเอียดอ่อนกับความรู้สึก แต่มักมีนิสัยไม่ค่อยแน่วแน่และเด็ดเดี่ยวสักเท่าไรนัก คุณมักจะได้รับผลกระทบจากคำวิพากษ์วิจารณ์ของคนรอบข้างอยู่เสมอ

3. ใบหูที่มีกล้ามเนื้อหนา
     ใบหูที่หนา หมายถึง สัญลักษณ์แห่งความอายุยืนยาว เขาสามารถใช้ชีวิตร่วมกับคุณได้ตลอดชีวิต

4. ใบหูมีกล้ามเนื้อบางๆ
     คนประเภทนี้มักมีจิตใจหวาดระแวง ขาดความมั่นใจ มักมีอาการนอนไม่หลับ ไม่ค่อยอยากอาหารและท้องผูกอยู่บ่อยๆ

5. ติ่งหูมีไขมันหนา
     คนที่มีติ่งหูหนากว่าปกติ หมายถึงมีโชควาสนาดี และมีโชคด้านเงินทองดีอีกด้วย คนประเภทนี้มักมีร่างกายแข็งแรง และมีจิตใจที่เบิกบาน

6. ไม่มีติ่งหูหรือมีแต่บางมาก
     คนที่มีติ่งหูทั้งเล็กและบางมาก มักไม่ค่อยใส่ใจกับสภาพความเป็นจริงเท่าไหร่นัก ความสามารถในการหาเงินก็ไม่สู้ดีนัก แถมยังเก็บเงินไม่ค่อยอยู่อีกต่างหาก

7. หูยาว
     คนที่มีใบหูยาวมักมีอายุชีวิตที่ยืนยาว พวกเขาฉลาดมากๆ ขยันอดทน ทำอะไรก็จะระมัดระวังรอบคอบมากๆอีกด้วย

8. หูสั้น
     คนที่มีใบหูสั้นมักมีความคิดที่หัวโบราณไปสักนิด ไม่ชอบตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง ชอบพึ่งพาคนอื่น เป็นคนประเภทเชื่อฟังว่านอนสอนง่าย ไม่ชอบกิจกรรมหรือมีชีวิตแบบเสี่ยงหรือท้าทาย

9. ใบหูเฉียง
     คนที่มีใบหูหลังหูแนบชิดติดกับศีรษะ มองดูแล้วเหมือนกับกำลังหันหน้าอยู่ พวกเขามักจะฉลาดมาก เป็นคนใช้เหตุผล และทำอะไรก็มักวางแผนไว้อย่างดี

10. ใบหูนิ่ม
     ลองใช้มือบีบหูดู หากพบว่ามันนิ่ม นั่นหมายความว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยกระตือรือร้น พวกเขามักไม่ค่อยกล้าไม่เสียทุกเรื่อง และไม่กล้าตัดสินใจด้วยตัวเอง

11. หูกางออกมา
     คนที่หูกางออกมาข้างนอกมักจะกระตือรือร้นเป็นพิเศษ และตรงไปตรงมา

12. มองไม่เห็นใบหูเมื่อมองจากด้านหน้า
     เพราะว่ากล้ามเนื้อด้านข้างที่ใบหน้ามีมากจึงมองไม่ชัดเจนหรือไม่สามารถมองเห็นใบหูได้ คนประเภทนี้มักมีมาดและบุคลิกดี ร่างกายก็แข็งแรงดีอีกด้วย

13. หูยาวเหมือนพวกภูติ
     คนที่มีใบหูลักษณะเช่นนี้ มักมีมันสมองที่ฉับไว มือเท้าไว และเป็นคนที่มีความสามารถด้านการเก็บรวบรวมข้อมูล

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: