4 พฤติกรรมแย่ ที่ควรหยุดก่อนที่คุณจะหลอนไปทั้งชีวิต

4 พฤติกรรมแย่ ที่ควรหยุดก่อนที่คุณจะหลอนไปทั้งชีวิต

คนรุ่นใหม่มีพฤติกรรมอะไรบางอย่างที่แย่ ๆ จนติดเป็นสันดาน ทราบไหมว่าคนโบราณมีความเชื่อว่าจะทำให้มีเรื่องประหลาดกับผู้ที่ทำพฤติกรรมอะไรบางอย่าง พฤติกรรมที่ว่าคืออะไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     เก็บ คือ พฤติกรรมที่นักท่องเที่ยวไปเที่ยวไม่ว่าที่ใด จะเก็บหินหรือเม็ดกรวดสีสวย เศษอิฐ เศษปูนเป็นที่ระลึกว่า ครั้งหนึ่งตนได้มาเที่ยวแล้ว ความจริงบางแห่งการเก็บหินหรือเม็ดกรวดสีสวยไม่มีปัญหาอะไร แต่บางแห่งกลับมีเหตุการณ์ประหลาดกับผู้เก็บกล่าวคือ บางรายฝันว่ามีคนมาทวงหินหรือเม็ดกรวดที่ไปเก็บมา แสดงว่าบริเวณที่ไปเที่ยวมีวิญญาณคนรุ่นก่อนที่คอยหวงแหนสมบัติอยู่ประจำ เช่น วัดวาอารามสมัยโบราณ วิธีป้องกันการไปเที่ยววัดวาอารามไม่ควรเก็บหินหรือเม็ดกรวดสีสวยติดตัวกลับ แต่กรณีที่ฝันร้าย ควรนำสิ่งที่เก็บมาไปคืนในที่เดิม

     รับแจก โดยเฉพาะผู้ที่ชอบรับการแจกสิ่งมงคลแฝงความเชื่อว่าจะนำพาทรัพย์สินมีค่า ลาภยศสรรเสริญมาให้ แต่ไม่ใช่พระเครื่องที่ผ่านการปลุกเสกวิธีพุทธคุณ ความเชื่อคนโบราณว่าสิ่งที่รับแจกส่วนใหญ่จะผ่านพิธีปลุกเสกแบบไสยศาสตร์ วิญญาณชั่วร้ายจะสิงอยู่ในที่อยู่อาศัย เมื่อนำไปบูชานานวัน จิตที่ศรัทธาและคำอธิฐานจะเสริมวิญญาณชั่วร้ายให้มีอิทธิฤทธิ์ในทางไสยศาสตร์เรื่องร้าย ๆ ส่งผลเรื่องร้ายกับผู้รับแจก

     บูชา คงกลายเป็นพฤติกรรมคนฐานะดีที่มีปัญหาชีวิต แล้วพบการโฆษณาผ่านสื่อว่าเสียเงินบูชาสิ่งมงคลแปลก ๆ ที่ไม่เคยพบมาก่อน เพราะความจริงอำนาจบารมี ปาฏิหาริย์สิ่งมงคลบางอย่างผ่านการพิสูจน์แล้วว่าจริง แต่มิจฉาชีพสมัยใหม่ชอบแฝงตัว อาศัยความศรัทธามาหาประโยชน์เข้าตัว

     ร่วมพิธีกรรมสายดำ ส่วนใหญ่สาว ๆ ที่ผิดหวังจากความรัก ประสบปัญหารักจืดจาง รักสามเส้า สามีมีเมียน้อย คนรักไม่กลับมาชอบไปทำเสน่ห์แล้วโดนหลอกลวงทำอนาจาร บางรายอิทธิฤทธิ์จากการบริกรรมบทสวดอาจทำเสน่ห์จริง แต่การโดนพบความจริงปรากฏฝ่ายชายไปแก้เสน่ห์ กรรมจะสนองให้หญิงสาวที่ไปทำเสน่ห์มีฝีหนองตามลำตัว และชายหนุ่มที่ชอบการสักยันต์เพราะบางสำนักหลอกลวง เข็มสักอาจติดเชื้อร้ายแรงจนเสียชีวิต

     พฤติกรรมอะไรบางอย่างที่คนรุ่นใหม่ติด จนกลายเป็นสันดานที่ไม่ดี ควรเลิกเพราะอย่าลืมว่าอำนาจลึกลับ เหตุการณ์ประหลาดหลายอย่างยังยากที่จะพิสูจน์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: