ปรับฮวงจุ้ยร้านค้ารับโชคตรุษจีน 2561


ปรับฮวงจุ้ยร้านค้ารับโชคตรุษจีน 2561


วิชาฮวงจุ้ยจะปรับสิ่งแวดล้อมสมดุลกับผู้อยู่อาศัย จะส่งผลให้ดวงดี ทุกข์กลายเป็นสุข คน ดินฟ้าจะสมดุลกล่าวคือฟ้าเปรียบเหมือนดวงชะตาที่กำหนดไม่ได้ คนจะอยู่กับกรรมคือการกระทำ ทำดีได้ดี ดินคือสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยและร้านค้า สำหรับผู้ประกอบการการปรับฮวงจุ้ยร้านค้าควรปรับทุกปีจะปรับน้อยมากแล้วแต่ตัวผู้ประกอบการ เพราะธรรมชาติแต่ละปี คนจะรับอิทธิพลจากปีนักษัตรธาตุที่ไม่เหมือนกันแล้วตรุษจีน 2561 จะปรับฮวงจุ้ยอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     บริเวณข้างฝาผนังร้านค้าควรติดภาพลำธาร แม่น้ำ ภูเขา น้ำตกโดยสายน้ำไหลเข้าร้านค้า คือสัญลักษณ์ความเจริญรุ่งเรือง การที่น้ำไหลเข้าร้านค้าเป็นความหมายของการเจริญงอกงามของกิจการที่ดำเนินการอยู่ ภาพจะเสริมบรรยากาศดี น่าอยู่ ร่มรื่น และปี 2561 เป็นปีจอธาตุดิน บริเวณทิศตะวันตกเฉียงเหนือควรปรับสีวอลเปเปอร์เป็นสีแดง เพราะสีแดงเป็นสีประจำธาตุไฟ เมื่อจุดไฟจะก่อให้เกิดธาตุไฟขึ้น จากนั้นเมื่อธาตุไฟลุกไหม้จนหมดลงแล้ว ไม้ที่เป็นเชื้อเพลิงที่ก่อให้เกิดไฟจะมอดไหม้กลายเป็นขี้เถ้า เมื่อเวลาผ่านไปจะกลายเป็นดิน กล่าวคือจะก่อเกิดธาตุดินนั่นเอง ทางฮวงจุ้ยจะนำสีแดงเพื่อปรับฮวงจุ้ยต้องการกระตุ้นความสนใจของลูกค้า สร้างเสริมพลังชีวิตให้กับผู้ประกอบการ การใช้สีแดงเพื่อแก้ปัญหาเรื่องค้าขายไม่ดี กระตุ้นเงินทองให้เข้าร้าน ธรรมชาติของสีแดงเป็นสีที่โน้มน้าวจิตใจให้เกิดความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้เกิดความรู้สึกที่สดใสกับผู้พบเห็น และกระตุ้นแรงใจที่สลดหดหู่ให้มีแรงต่อสู้มากขึ้น


     บริเวณที่สินค้าบางอย่างที่ขายน้อย จำหน่ายไม่ค่อยออก ควรแขวนลูกบอลคริสตัลไว้ที่เพดานร้านค้าเพราะ ลูกบอลคริสตัลเป็นสัญลักษณ์ของการกระจายคลื่นแม่เหล็กในสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ช่วยกระจายกระแสพลังซี่ให้ไหลเวียนภายในร้านค้า เป็นการแก้ไขจุดอับ ยังแก้ปัญหาการไม่ปกติสุขภาพผู้อยู่อาศัย มีผลเนื่องมาจากศีรษะ ความเครียด หรือผู้ประกอบการที่ต้องแก้ปัญหาเกี่ยวกับความคิด การวางแผน ซินแสจะแนะนำว่าควรแขวนลูกบอลครัสตัลไว้เหนือโต๊ะทำงาน นอกจากนั้นยังสามารถประยุกต์ใช้ในการทำให้เกิดความสามัคคี ความรัก และความกลมเกลียวได้ ส่วนบริเวณโต๊ะทำงานควรติด รูปภาพม้า เพราะวิชาฮวงจุ้ยว่าม้าคือ สัญลักษณ์ของความมีมานะอดทนต่อการเดินทาง เป็นพาหนะของนักรบโบราณ เหมือนการยืนหยัดต่อสู้กับอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในชีวิต เพราะธรรมชาติของม้ามักจะไม่นั่ง ชอบยืนตลอดเวลาเป็นสิ่งมงคลหมายความว่า ความพร้อมที่จะเดินทาง แต่ส่วนใหญ่จะวางรูปปั้นขนาดเล็ก เป็นแบบโมเดลไว้ที่โต๊ะทำงาน เพื่อแสดงความขยันหมั่นเพียร มานะอดทน การเดินทางสู่ความสำเร็จที่จะต้องต่อสู้กับอุปสรรค จนกระทั่งมีเงินทองไหลมาเทมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: