เคล็ดลับหาคู่ ทำอย่างไรให้ได้แฟน!!


เคล็ดลับหาคู่ ทำอย่างไรให้ได้แฟน!!


ทุกปีวาเลนไทน์คราใด ทั้งหนุ่มสาวที่โสดไร้คู่เคียงกายได้แต่อิจฉาคนที่เขามีคู่ ช่างหวานซึ้งกันเหลือเกิน ทำไมหนาคู่ตัวเองกลับไม่มีรอมานานแสนนาน ตกหลุมรักใครกลับไม่มีการเหลียวแล คนที่มาแอบรักกลับไม่เป็นท่า จะว่าเลือกมากหรือทำไงล่ะ อยากมีแฟนที่ควงไปวัดไปวาแบบไม่อายเก้งกวางบ่างชะนีน่ะ หนุ่มๆ สาวๆ จะมีวิธีเสริมดวงความรักอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตุ๊กตาคู่ชายหญิง สำหรับหนุ่มสาวที่มีอายุมากแล้ว เกินกว่าหลักสี่ขึ้นไปแต่หาคู่ไม่ได้สักทีแต่อยากมีคนรู้ใจไว้คอยดูแลยามป่วยไข้คืนวันวาเลนไทน์ลองเลือกตุ๊กตาคู่ชายหญิงไว้ในห้องนอนสักคู่เพราะ ดวงความรักคุณแย่ไม่มีอารมณ์เสน่หา และเป็นคนไม่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ไร้จินตนาการ ฉะนั้นตุ๊กตาคู่จะเสริมดวงความรัก กระตุ้นความคิดจินตนาการ จิตที่แข็งกระด้างอ่อนไหวลง เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับสาวราศีเมษที่ขึ้นคาน

     กลิ่นน้ำหอม คติความเชื่อชาวยุโรปโบราณเชื่อว่าธรรมชาติคนโสดมีสนามแม่เหล็กขั้วลบในตัวมากเกินไปมีส่งผลให้อารมณ์รักแข็งกระด้าง กลิ่นน้ำหอมจะช่วยปรับสนามแม่เหล็กในตัวให้นุ่มนวลขึ้น การฉีดน้ำหอมจึงช่วยเสริมดวงความรักได้ ก่อนออกจากบ้านวันวาเลนไทน์ควรเลือกน้ำหอมที่ตัวเองชอบสกัดจากธรรมชาติ เพราะน้ำหอมสังเคราะห์จะมีกลิ่นฉุนไม่เสริมดวงใด ๆ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวทุกเพศทุกวัยที่ยังโสด

     ดอกกุหลาบสีแดง สัญลักษณ์วันวาเลนไทน์ที่มนุษย์ทุกชาติพันธุ์จะหามามอบให้คนรัก ความเชื่อชาวยุโรปโบราณเชื่อว่ากุหลาบแดงจะกระตุ้นความรู้สึกกระสันหาภายในใจทุกคน ไม่ว่าที่ใดมีกุหลาบสีแดงอารมณ์รักจะปรากฏทันที ฉะนั้นคนโสดโดยเฉพาะคุณสาว ๆ ควรนำดอกกุหลาบสีแดงมาใส่แจกันวันวาเลนไทน์ที่โต๊ะทำงาน จะเสริมดวงความรัก ร่วมเป็นเจ้าภาพงานมงคล คนไทยโบราณเชื่อว่าคนโสดอาภัพไร้คู่มีกรรม แต่ปางก่อนเพราะเคยยุยงให้คนรักกันเลิกรากัน ก่อนวันวาเลนไทน์ลองไปร่วมเป็นเจ้าภาพโดยไปร่วมขบวนขันหมาก หรือร่วมจ่ายเงินสินสอดให้เจ้าบ่าวไปสู่ขอเจ้าสาวจะแก้กรรมความรักเป็นอย่างดี

     น้ำมันนวด คนจีนโบราณเชื่อว่าคนที่โสดจะมีความเครียดสูงกว่าคนที่มีคู่ น้ำมันนวดจะเสริมดวงความรักและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ โดยน้ำมันนวดจะซึมลงไปใต้ผิวหนังควรเลือกกลิ่นกุหลาบ และกลิ่นกระดังงานวดเมื่ออาบน้ำเสร็จรูขุมขนจะขยายตัวน้ำมันนวดจึงซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เป็นอย่างดี บริเวณที่ควรนวดมากที่สุดคือหัวคิ้ว

     คนโสดหลายคนน้อยใจเรื่องโชคชะตาความรัก ไม่มีใครบังคับทุกอย่างได้เพราะมนุษย์ทุกคนล้วนมีกรรมเป็นเครื่องกำหนด แต่ลองวิธีเสริมดวงความรักที่แนะนำ คุณจะแปลกใจกับเรื่องความรักที่ปรากฏ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: