ทำไมต้องฆ่าเสือดำ!! โบราณว่า เป็นสุดยอดยาบำรุงทางเพศ และเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์


ทำไมต้องฆ่าเสือดำ!! โบราณว่า เป็นสุดยอดยาบำรุงทางเพศ และเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์


ความเชื่อคนจีนและคนไทยโบราณเชื่อว่า เสือคือสัญลักษณ์แห่งอำนาจ บารมี ป้องกันสิ่งร้าย ๆ เพราะ เสือเป็นสัตว์ป่าที่มีรูปลักษณ์สง่างาม และล่าสัตว์อื่นเป็นอาหาร สัตว์อื่นจะกลัว ฉะนั้นคนโบราณจึงมีความเชื่อว่าอวัยวะต่าง ๆ ในตัวเสือ จะนำมาใช้ทางคุณได้หลายอย่างโดยเฉพาะเสือดำ ส่วนจะมีอะไรบ้าง บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     หนังเสือดำ คนโบราณเชื่อว่าหนังจากเสือดำที่ตายธรรมชาติจะมีความขลังมาก เมื่อได้เกจิอาจารย์ที่มีตบะแก่กล้าลงอักขระบนหนังเสือดำ แล้วผู้ที่ครองจะมีความแคล้วคลาด ปลอดภัยไม่มีผู้ใดกล้าทำร้าย มีคุณเรื่องไพรีพินาศ เสริมบารมีแด่ผู้ที่มีฐานะอำนาจใหญ่โต

     เขี้ยวเสือ ความคมและอานุภาพแห่งเขี้ยวเสือ โดยเฉพาะเขี้ยวเสือกลวง เนื่องจากเขี้ยวเสือจะตันแต่เมื่อเสือที่ตายบังเอิญว่ามีเขี้ยวที่กลวง คนโบราณจะนำมาปลุกเสกแขวนคอคงกระพันชาตรี เพราะเสือเป็นสัตว์ที่อาศัยในป่ามีสัตว์อื่นเกรงกลัว ผู้ครองเขี้ยวเสือจะมีเดชะ ตบะบารมี มีคนยำเกรงศาสตราวุธใดไม่อาจทำร้าย


     อวัยวะเพศเสือ หนึ่งในเมนูพิสดารที่ผู้ชายอายุมากโปรดปรานหามาบริโภค เพราะเชื่อว่าจะบำรุงเรื่องทางเพศ ความเป็นจริงธรรมชาติเสือไม่ได้ใช้เวลาร่วมเพศนานอย่างที่คนคิด แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ฉะนั้นการเปิบพิสดารอวัยวะเพศเสืออาจไม่ได้เสริมเรื่องเพศ

     รูปลักษณ์เสือ เนื่องจากเสือเป็นสัตว์ป่า มีความดุร้ายเป็นธรรมชาติ คนโบราณจึงนำรูปเสือมาติดไว้ที่ทางสามแพร่งไว้มีความเชื่อว่าป้องกันภูติผีร้าย คนป่วยโรคคางทูมเขียนตัวหนังสือจีนไว้ที่บริเวณคางทูมจะหายป่วย และหญิงสาวที่ปีนักษัตรเสือผู้ชายชาวจีนจะไม่เลือกเป็นภรรยา เพราะจะไม่เป็นมงคลกับชีวิตคู่

     ความเชื่อคนไทยและคนจีนโบราณเรื่องเสือโดยเฉพาะเสือดำ อาจส่งเสริมเรื่องการล่าเสือนำอวัยวะมาใช้ด้านไสยศาสตร์ คนรุ่นใหม่ควรตระหนักและเปลี่ยนทัศนคติเพราะการที่ต้องการอำนาจ บารมี คนยำเกรงหรือเรื่องเพศ ความจริงไม่ต้องอาศัยอวัยวะอย่างความเชื่อที่ผิด ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: