จริงหรือ? แค่สวดมนต์บทนี้ ชายหญิงใดได้ฟังต้องหลงใหล เสริมดวงให้เฮงๆๆ

จริงหรือ? แค่สวดมนต์บทนี้ ชายหญิงใดได้ฟังต้องหลงใหล เสริมดวงให้เฮงๆๆ

หลายคนคงร่วมพิธีมงคลมามากมาย เชื่อว่าแต่ละครั้งพระจะต้องสวดมนต์เสริมดวง บางบทยาว บางบทสั้น แต่ความเชื่อคนโบราณมีบทย่อๆ ที่สวดแล้วผู้สวดจะมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม ชายใดเจอต้องหลงใหล หญิงสาวใดเจอต้องหลงรัก แคล้วคลาดจากศัตรู จริงหรือมั่ว บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำลองอ่าน

     คนโบราณว่า สมัยพุทธกาลจะลงอักขระบนผ้ายันต์ พร้อมสวดบทสวดที่ศักดิ์สิทธิ์ คือ นะ โม พุท ธา ยะ คือบทสวดพระพุทธเจ้าห้าพระองค์ ใช้ได้ครอบจักรวาล สมัยปฐมกัป มีพญากาเผือกคู่หนึ่งทำรังอยู่ริมแม่น้ำคงคา ไม่นานพระโพธิสัตว์ปฏิสนธิมาจุติเป็นไข่จำนวนห้าฟอง แม่กาเผือกเฝ้าไข่ ไม่นานมีพายุใหญ่พัดต้นไม้ใหญ่โค่นลง แม่กาเผือกหลงอยู่ในพายุ กลับมาหาไข่ไม่พบเสียใจ จนตาย แต่ไข่ทั้งห้าตกน้ำไปในที่ต่างกันคือ ไข่ฟองที่หนึ่ง แม่ไก่เก็บไปรักษา ไข่ใบที่สอง แม่นาคราชเก็บไปรักษา และ ไข่ใบที่สามสี่ห้า มี แม่เต่าแม่โคแม่ราชสีห์ เก็บไปรักษาตามลำดับ ไม่นานไข่ฟักเป็นบุรุษงามรูปงามทั้งห้า เมื่อตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้าทรงพระนามตามลำดับ ว่านะคือพระกุกกุสันโธ ปลุกเสกด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม โม คือพระโกนาคม ปลุกเสกด้านคงกระพันชาตรี พุท คือพระกัสสปะ ใช้ขับไล่สิ่งอัปมงคล ธาคือ พระพุทธเจ้าองค์ปัจจุบันใช้ด้านการล่องหน กำบัง ยะคือพระศรีอารยเมตตรัย พระพุทธเจ้าองค์ต่อไป เมื่อครบห้าพันดีแล้วคือรายนามพระพุทธเจ้าทั้งห้าตามความเชื่อชาวพุทธโบราณ

     การสวด นะโมพุทธายะสวดเสริมดวงด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม คงกระพันชาตรี ขับไล่สิ่งอัปมงคล แคล้วคลาดจากภัย ทั้งผู้สวดและผู้รับฟัง ผู้ที่หวังความเจริญ การงาน การค้า ผู้ที่เริ่มปฏิบัติธรรมจะเสริมดวงเรื่องบุญเก่ามาปฏิบัติทางจิต และผู้ที่สับสนหลงทางธรรม หลงมัวเมากับอบายมุขความสว่างจะปรากฏในจิต การสวดผู้สวดเริ่มจากลองสวดภาวนาสั้น ๆ ขณะฝึกสมาธิ จะเสริมดวงความเจริญ การงาน การค้ามีเสน่ห์ เมตตามหานิยมแก่ผู้ที่พบเจอ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: