ปลัดขิกปี 61 พระอาจารย์ญา วัดบางพระ


ปลัดขิกปี 61 พระอาจารย์ญา วัดบางพระ


เครื่องราง “ปลัดขิก” มีการสร้างมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยส่วนมากจะสร้างจากไม้มงคลต่างๆ เช่น ไม้แก่นคูณและอื่นๆ แล้วนำมาแกะสลักให้เป็นรูปเหมือนอวัยวะเพศชาย หรือบางแห่งก็จะสร้างมาจากโลหะชนิดต่างๆ มีหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ให้เหมาะแก่การพกพา จากนั้นจึงทำพิธีปลุกเสกอธิษฐานจิตโดยผู้มีพลังจิตอันแก่กล้า หรือ พระเกจิอาจารย์ โดยบางครั้งมีการจารอักขระเลขยันต์ลงไปด้วย เพื่อให้เกิดอานุภาพในด้านต่างๆตามที่ต้องการ ซึ่งโดยมากมักจะมีอานุภาพทางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ มักใช้ในการค้าขายให้คล่อง ซึ่งปลัดขิกที่ได้รับความนิยมจากผู้ชื่นชอบเครื่องรางของขลังตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบัน เช่น ปลัดขิกของหลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี ปลัดขิกของหลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก จ.ฉะเชิงเทรา เป็นต้น ตลอดจนพระเกจิอาจารย์ท่านอื่นๆในยุคปัจจุบันที่สร้างปลัดขิกขึ้นมาจนเกิดประสบการณ์ ได้รับความนิยมจากสานุศิษย์


     หนึ่งในนั้น คือ ปลัดขิก พระอาจารย์ญา วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม ซึ่งท่านได้สร้างขึ้นมาหลายรุ่นด้วยกัน และล่าสุดคือ ปลัดขิกปี 61 เป็นการสร้างที่ออกแบบได้อย่างสวยงามน่าสะสมบูชามีอานุภาพด้านเมตตามหานิยม ค้าขาย โชคลาภ ได้รับความนิยมจากสานุศิษย์ผู้ศรัทธาอย่างต่อเนื่อง

     สำหรับ “พระอาจารย์ญา วัดบางพระ” จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นพระเกจิอาจารย์แห่งยุคผู้เปี่ยมไปด้วยวิชาอาคม มีอำนาจจิตอันแก่กล้า ผู้สืบสายสรรพวิชาจากหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ ซึ่งท่านสามารถสักยันต์ต่างๆได้อย่างเข้มขลังและปลุกเสกวัตถุมงคลจนเกิดประสบการณ์มานักต่อนัก

ภาพ : ปลัดขิกปี 61 พระอาจารย์ญา วัดบางพระ โดย จำรอง ติ๋ม ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: