เลขกำลังวันคืออะไร? โบราณว่าไว้ ให้เลขเด็ดทุกงวด!!

เลขกำลังวันคืออะไร? โบราณว่าไว้ ให้เลขเด็ดทุกงวด!!

ก่อนที่จะซื้อล๊อตตารีหลายคนมีความเชื่อเรื่องเลขเด็ด และมีเลขในใจแล้วว่าจะซื้อเลขตัวใด เพราะไปได้เลขเด็ดมาจากหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นการขูด ขีด เสียงลืออ้างจากผู้ที่เคยได้รางวัลใหญ่ แต่ทำไมไม่ลองวิธีที่หาตัวเลขอย่างโหราจารย์โบราณไปซื้อล๊อตตารีบ้าง เผื่อว่าจะได้รางวัลที่หนึ่ง แล้ววิธีหาตัวเลขที่ว่าเป็นอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     โหราจารย์สมัยโบราณมีวิธีการคำนวณตัวเลขแล้วหาฤกษ์ดี มากำหนดวันเวลาทำพิธีต่าง ๆ เพราะแต่ละวันจะมีตัวเลขประจำวันไม่เหมือนกัน โดยตัวเลขแต่ละตัวมีอิทธิพล คือตัวแทนดวงดาวที่โคจรอยู่บนฟ้า และวันที่ออกฉลากแต่ละวันจะมีตัวเลขประจำวันเป็นมงคลเช่นกัน แล้วเลขที่ว่าคือเลขอะไรบ้าง

     คราใดวันที่ออกฉลากตรงกับวันอาทิตย์ เลขกำลังวันคือเลขหนึ่ง วันที่ออกฉลากตรงกับวันจันทร์ เลขกำลังวันคือเลขสอง วันที่ออกฉลากตรงกับวันอังคาร เลขกำลังวันคือเลขสาม วันที่ออกฉลากตรงกับวันพุธ เลขกำลังวันคือเลขสี่ วันที่ออกฉลากตรงกับวันพฤหัสบดี เลขกำลังวันคือเลขห้า วันที่ออกฉลากตรงกับวันศุกร์ เลขกำลังวันคือเลขหก วันที่ออกฉลากตรงกับวันเสาร์ เลขกำลังวันคือเลขเจ็ด โดยเลือกเลขกำลังวันในฉลากล๊อตตารีในตำแหน่งเลขท้ายสองตัวหรือสามตัว ร่วมกับกรณีอื่นที่ผู้ซื้อล๊อตตารีมีเลขเด็ดในใจ และไปได้มาจากที่อื่น ไม่ว่าวิธีใด ๆ อาจนำเลขประจำวันมาร่วมตัดสินใจในการเลือกตัวเลขทั้งหกหลักในฉลากล๊อตตารี เพราะตัวเลขประจำวันจะรับอิทธิพลจากดวงดาวบนฟ้ามากำหนดเกณฑ์ชะตาชีวิต อย่าลืมว่าการเสี่ยงโชคทุกเรื่องจะขึ้นอยู่กับดวงผู้เสี่ยงเป็นสำคัญ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: