สวยยันชาติหน้า!! โบราณว่าไว้ ชาตินี้ทำบุญด้วยดอกไม้อะไร แล้วจะสวย เซ็กซี่ หรือมีเสน่ห์


สวยยันชาติหน้า!! โบราณว่าไว้ ชาตินี้ทำบุญด้วยดอกไม้อะไร แล้วจะสวย เซ็กซี่ หรือมีเสน่ห์


ว่าไปแล้วคติความเชื่อคนโบราณมากมายที่สอนลูกหลานไว้หลายอย่าง บางอย่างแฝงอุบายแต่บางอย่างมีการบันทึกสั่งสอนสืบกันมานานจากรุ่นสู่รุ่น ย่อมมีคำสอนบางอย่างที่ตกหล่นหลงลืมไปบ้าง อย่างเช่นวิธีเลือกดอกไม้ประดับแจกันไหว้พระ หรือประดับวิหาร ศาลาตอนมีงานบุญใหญ่โดยเชื่อว่าดอกไม้คือตัวแทนความสวยงาม และแค่เลือกชนิดดอกไม้บูชาพระ จะส่งผลบุญไปสู่ชาติหน้าโดยเฉพาะกับสาว ๆ จะเลือกดอกอะไรจะสวยสะดุดตา ดอกอะไรมีเสน่ห์ เย้ายวนใจ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สาว ๆ คนไหนน้อยใจที่ตัวเองไม่สวย แล้วแอบอิจฉาสาวอื่นที่มีแต่หนุ่ม ๆ มาหลงใหลอยากสวยกับคนอื่นบ้าง ลองเลือกดอกไม้ทำบุญสิ เผื่อชาติหน้าจะมีแฟนหล่อแฟนรวยบ้าง

     ดอกบัว ดอกไม้ที่คือตัวแทนแห่งการบูชาพระพุทธ สาวใดที่ชาติหน้าอยากสวยเรียบร้อย สวยแบบกุลสตรีประดุจหนึ่งผ้าพับไว้ บุรุษหนุ่มใดพบเจอแล้วตรึงใจในความหวานซึ้ง อยากได้เป็นศรีภรรยาควรเลือกดอกบัวที่มีขนาดใหญ่พับดอกบัวเป็นกลีบซ้อน ประดับโต๊ะหมู่บูชา

     ดอกทิวลิป ดอกไม้นำเข้าจากต่างแดนที่มีความวิไล สไตส์ยุโรป สาวใดที่ชาติหน้าอยากจะสวยสะดุดตาแบบสมัยใหม่ควรเลือกดอกทิวลิปหลากสีประดับวิหาร ศาลาวัด ตอนมีงานบุญใหญ่ หรืองานวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา


     ดอกมะลิ ดอกไม้ที่คนส่วนใหญ่จะเลือกมาร้อยเป็นพวงมาลัยไหว้พระ สาวใดที่ชาติหน้าอยากจะสวยสะดุดตาแบบสวยบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา เลือกดอกมะลิร้อยเป็นพวงมาลัยไหว้พระ ที่หิ้งพระที่บ้านหรือไหว้พระประธาน

     ดอกกล้วยไม้ สาวคนใดชาติหน้าอยากจะสวยคมขำ โดนใจชายหนุ่มฐานะดีอยากเลือกเป็นภรรยาเพราะชายใดควงไปไหนต่อไหนไม่อายใคร เลือกดอกกล้วยไม้จัดแจกันบูชาพระทุกวันพระ

     ดอกจำปี สาวคนใดที่ชาติหน้าอยากจะสวยแบบเรียบ ๆ แต่มีเสน่ห์แรง เลือกดอกจำปีบูชาพระวันวิสาขบูชาดอกรัก สาวสวย แบบจืด ๆ แบบไม่มีพิษภัยเป็นสาวสวยประเภทหนึ่งที่ชายหนุ่มฐานะดี อยากจะเลือกไว้เป็นภรรยาเพราะ สาวที่จริงใจ รักเดียวใจเดียวซื่อตรงต่อสามี คือลักษณะสาวที่ชายหนุ่มส่วนใหญ่ต้องการเลือกไว้เช่นกัน

     คนโบราณเชื่อว่าการไม่ผิดศีลข้อที่หนึ่ง คือละเว้นการฆ่าสัตว์ตัดชีวิตส่งผลให้พ้นจากรูปร่างพิการ รูปไม่งาม ขี้ขลาด ขี้โรค คือศีลสำคัญที่สาว ๆ ควรละเว้น ความสวยและดูดีมีเสน่ห์จะเอื้อต่อการงาน ยามใดที่มีการติดต่อสื่อสารนอกจากวาจาแล้วความสวยและเสน่ห์จะเสริมกันและกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: