เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นปาฏิหาริย์ eod

เหรียญหลวงพ่อทวด รุ่นปาฏิหาริย์ eod 

หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเล พระเถราจารย์ในตำนานผู้ที่ได้รับความศรัทธาจากสาธุชนทั่วประเทศ เนื่องจากเชื่อว่า บารมีของหลวงพ่อทวดนั้นศักดิ์สิทธิ์นัก ปกปักษ์คุ้มครองผู้ศรัทธาท่านอยู่เสมอ ไม่ว่าจะด้วยการสวดบทบูชาหลวงพ่อทวดหรือ การบูชาพระหลวงพ่อทวดขึ้นคอ จำนวนไม่น้อยที่เกิดประสบการณ์ ปาฏิหาริย์ เป็นที่ประจักษ์ โดยเฉพาะอานุภาพด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย ทำให้วัตถุมงคลหลวงพ่อทวด ไม่ว่าจะออกวัดใดก็ตาม ต่างก็ได้รับความนิยมอยู่เรื่อยๆ

     อีกหนึ่งเหรียญพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืดที่ได้รับความนิยม คือ เหรียญหลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด รุ่น ปาฏิหารย์ ฉลองพุทธชยันตี ปี2555 ที่ระลึกแห่งความปลอดภัย เพราะสร้างด้วยเจตนาที่ดี เพื่อหารายได้สนับสนุนกองทุนสวัสดิการช่วยเหลือนักทำลายล้างวัตถุระเบิด กองทัพบก หรือ EOD ARMY ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเพื่อแจกจ่ายเหรียญรุ่นนี้ให้เป็นขวัญกำลังใจแก่ทหารและตำรวจสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย

     โดยได้รวบรวมมวลสารศักดิ์สิทธิ์ และปลุกเสกอธิษฐานจิตจากพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายท่าน เน้นอานุภาพด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย ส่วนรูปแบบเหรียญถือว่าสร้างได้อย่างสวยงาม ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อทวดครึ่งองค์ ด้านหลัง สลักอักขระเลขยันต์และสลักชื่อรุ่น ด้วยอานุภาพเป็นที่ประจักษ์ด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย จึงทำให้เหรียญรุ่นนี้ได้รับความนิยมบูชาอย่างต่อเนื่อง ดูดวงฟรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: