สิ่งมงคลแต่งสวนสวย พร้อมเสริมฮวงจุ้ย


สิ่งมงคลแต่งสวนสวย พร้อมเสริมฮวงจุ้ย


ภูมิทัศน์ในการดำเนินชีวิตที่เราเรียกทับศัพท์ว่า ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่คนจีนโบราณนำมาใช้ในการปรับทำเลที่ตั้งการทำการค้า และที่อยู่อาศัยสามารถอธิบายได้โดยหลักความเป็นจริงเพราะเป็นองค์ความรู้ของคนจีนโบราณที่ใช้โดยผ่านความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งนี้เพราะภูมิปัญญาและทัศนคติเชื่อเรื่องโชคลางจะใช้สิ่งมงคลแต่งสวนสวยเสริมฮวงจุ้ย มีอะไรบ้างบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     รูปปั้นเต่า ควรวางทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศประจำธาตุดิน ข้าราชการระดับสูง ทหาร ตำรวจควรเลือกรูปปั้นเต่าที่ทำจากดินหรือเซรามิค เสริมบ้านที่มีสวนมีความมั่นคงปกป้องบ้านจากภัยร้าย

     ก้อนหิน ในพื้นผิวโลกเรามีสนามแม่เหล็กที่ประกอบไปด้วยเส้นแรงแม่เหล็กโลกมากมาย จะมีคลื่นแม่เหล็กที่แผ่กระจายออกไปทั่ว เส้นแรงแม่เหล็กที่ว่ามีมากเกินไปจะมีความเข้มของคลื่นแม่เหล็กโลกมากทำให้เกิดผลเสียกับร่างกาย ตั้งแต่สมอง ระบบประสาท ตลอดจนอวัยวะต่างๆ ดังนั้นซินแสในสมัยโบราณจึงได้ปรับความเข้มให้สมดุล และมีความลงตัวของสิ่งปลูกสร้างกับผู้อยู่อาศัยก้อนหินยังสามารถดูดซับคลื่นแม่เหล็กโลกที่เส้นแรงแม่เหล็กวิ่งผ่าน และลดความเข้มลงได้เสริมความนุ่มนวลลดความแข็งกระด้างทางอารมณ์


     ม้านั่ง ควรเลือกม้านั่งสีเหลืองเพราะจะดึงพลังดีเข้าสู่บ้านที่มีสวนแสดงความเป็นมิตร เสริมธาตุดินในสวนสวย เหมาะกับคนปีจอเพราะเป็นปีจอธาตุดิน คนที่มีธาตุดินเป็นธาตุกำเนิดคือบุคคลที่มีบุคลิกชอบไตร่ตรอง ครุ่นคิด มองโลกในแง่ดี บุคลิกชอบช่วยเหลือ เห็นใจ เกรงใจ การพูดมีเสียงขึ้นลงอย่างมีจังหวะไม่ราบเรียบ จะมีความสุขุมในการตัดสินใจ ซื่อสัตย์สุจริต และจริงใจต่อคนรอบข้าง

     ลูกบอลคริสตัล เป็นสัญลักษณ์ของการกระจายคลื่นแม่เหล็กในสนามแม่เหล็กไฟฟ้า ซินแสที่มาแก้ทางฮวงจุ้ยพบว่าบริเวณดังกล่าวมีความหนาแน่นของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าอยู่ในปริมาณสูงจะใช้ลูกบอลคริสตัลแขวนไว้เพื่อกระจายคลื่นดังกล่าวให้เบาบางลง ช่วยกระจายกระแสพลังซี่ให้ไหลเวียนภายในสวน ผู้อยู่อาศัยสุขภาพไม่ดี ผลเนื่องมาจากศีรษะความเครียด หรือต้องการแก้ปัญหาเกี่ยวกับความคิด การวางแผน จะแขวนลูกบอลครัสตัลไว้ในสวน ยังประยุกต์ใช้ในการทำให้มีความสามัคคี ความรักและความกลมเกลียวกันได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: