เผย!! เลขทะเบียนมรณะ เก็บไว้เสี่ยงตายไม่รู้ตัว


เผย!! เลขทะเบียนมรณะ เก็บไว้เสี่ยงตายไม่รู้ตัว 


เคยสงสัยไหมว่าทำไมมีความเชื่อว่าเลขทะเบียนพาหนะบางตัวผู้ใช้เสี่ยงกับอุบัติเหตุ มีคำอธิบายหรือไม่ แล้วบังเอิญว่าตัวเลขที่ว่าอยู่บนแผ่นป้ายทะเบียนพาหนะจะทำอย่างไร จะเดินทางไกลอยู่แล้ว จะปลอดภัยไหม และเลขทะเบียนตัวไหนที่ผู้ใช้จะแคล้วคลาดอุบัติเหตุ จริงหรือไม่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะนำเสนอเหตุผลลองอ่าน

     เลขหนึ่ง และเลขสามสำหรับเลขทั้งสองตามหลักเลขศาสตร์ การเรียงเลข 1 คือเลขที่มีอำนาจแฝงจากพระอาทิตย์เรื่องความใจร้อน หยิ่งทะนงตัวชอบเอาชนะผู้อื่น ส่วนเลข 3 คือเลขที่มีอำนาจแฝงตัวแทนดาวอังคาร ทางโหราศาสตร์จัดว่าเป็นเลขมฤตยูเรื่องความแข็งกร้าวไม่อ่อนโยน ผู้ใช้จะมีการเคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงไม่เฉื่อยชา ชอบต่อสู้มีความทะเยอทะยานสูง เมื่อนำเลขทั้งสองมาเรียงเป็นเลขร้ายเสี่ยงกับอุบัติเหตุ ผู้ที่ใช้เลขนี้หรือมีเลขนี้อยู่ในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะทะเบียนยานพาหนะชีวิตจะเสี่ยงที่จะพบอุบัติเหตุ ผู้ขับขี่จะใจร้อนบ้าพลัง ชีวิตขึ้นเร็วลงเร็ว ต้องต่อสู้กับอุปสรรค

     นอกจากเลข 1 แล้วเลข 7 วางเคียงอยู่ข้างเลข 3 คนโบราณเชื่อว่าเลข 7 คือเลขประจำวันเสาร์จากความเชื่อคนญี่ปุ่นเชื่อว่าคือเลขมงคล แต่คติความเชื่อชาวไทยโบราณเชื่อว่าเลขแห่งความทุกข์ เมื่อเรียงคู่กับเลข3การเรียงเลขส่งผลให้ผู้ใช้มีอุบัติเหตุ มีเคราะห์ พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก ความเศร้าหมอง ความหดหู่ความวิตกกังวล เมื่อนำเลขทั้งสองมาเรียงเป็นเลขร้ายเสี่ยงกับอุบัติเหตุ แต่บางคนได้ทะเบียนมาแล้วจะเปลี่ยนเลขทะเบียนเป็นเรื่องยุ่งยาก มีวิธีแก้ไข โดยซื้อแผ่นทองคำเปลวที่ทำจากทองคำแท้สองแผ่น นำเทียนไขมาขัดบริเวณตัวเลขร้ายที่จะปิดแผ่นทองคำเปลว แล้วนำแผ่นทองคำเปลวปิดที่ตัวเลขที่ป้ายทะเบียนทั้งสองแผ่น แต่อย่าให้ตัวเลขลบเลือน เพราะอาจผิดกฎจราจร ส่วนแผ่นทะเบียนพาหนะที่แคล้วคลาดอุบัติเหตุคือเลขหาบ อย่าง 989 เหมาะกับการเรียงเลขทะเบียนพาหนะทุกชนิดเพราะเลข 9 เลขแห่งความคิดสร้างสรรค์ อ่อนไหว ศิลปะอารมณ์ การคิดการวางแผน ในทางโหราศาสตร์เชื่อว่า เลขแปดคือตัวแทนแห่งราหู เลขแห่งความบ้ากล้า ความโมโห ไม่เกรงกลัวบาป ความเชื่อมั่นสูง กิเลสตัณหา และการพนันแต่รวมกันแล้วทั้งเลข 8 และ9 จะส่งผลให้ผู้ใช้มีการวางแผน คิดการใหญ่ มีบารมี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปลอดภัยจากอุบัติเหตุ

     เลขแปดคือเลขมงคลสำหรับชาวจีน ชาวจีนที่มีเชื้อสายกวางตุ้ง และจีนกลางจะออกเสียงแปดว่า ปา พ้องเสียงแปลว่าความร่ำรวย ชาวจีนที่มีเชื้อสายกวางตุ้งส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ที่เขตปกครองพิเศษฮ่องกง มาเก๊า และภาษาจีนกวางตุ้งก็เป็นภาษาทางการของฮ่องกง ดังนั้น ชาวจีนฮ่องกงบางคนอาศัยเลขมงคลนี้เป็นสัญลักษณ์แทนความร่ำรวย โดยจะใช้เป็นเลขทะเบียนยานพาหนะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: