อย่าเลื่อนผ่าน อ่านคำทำนายหมอดูเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3


อย่าเลื่อนผ่าน อ่านคำทำนายหมอดูเรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3


คุณว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 มีจริงหรือไม่ ไม่มีใครหยั่งรู้อนาคต เพราะอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนแต่เชื่อไหมว่าเรื่องราวที่ว่า มีหมอดูในอดีตทำนายไว้แล้ว เป็นเรื่องแปลกมากที่คำทำนายคล้าย ๆ กันจะทำนายว่าอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     คำทำนายสงครามโลกครั้งที่ 3 คงเป็นเรื่องที่คนโบราณสงสัยกันมานานจากรุ่นสู่รุ่นตั้งแต่ครั้งสงครามโลกครั้งที่ 1 จนกระทั่งครั้งที่ 2 ผ่านไป หลายคนว่าจะมีจริงหรือไม่ มีเมื่อไหร่ ใครทำนายและคำทำนายมีรายละเอียดอย่างไร เริ่มคำทำนายจากหมอดูชื่อดังอย่าง นอสตราดามุส ชาวฝรั่งเศสได้ทำนายเป็นคำกลอนไว้หลายบทพยากรณ์ แต่บทพยากรณ์ที่ชัดเจนที่สุด คือคำพยากรณ์ที่ยี่สิบสาม แปลบทกลอนจากภาษาฝรั่งเศส ว่า”จะมีชาติหนึ่งกำเนิดจากแม่น้ำสามสาย เป็นชาติที่กำหนดวันพฤหัสบดีเป็นวันหยุดราชการ ชาติที่ว่าจะเจริญเติบโตทางเกียรติยศศักดิ์ศรีการปกครอง และอำนาจ เป็นชาติที่จะคุกคามชาติตะวันออกทั้งทางบกและทางทะเล”

     จากการค้นคว้าพบว่าในบรรดาชาติต่าง ๆ ในโลกที่กำหนดวันพฤหัสเป็นวันหยุดประจำชาติ มีชาติเดียวคือสหรัฐอเมริกา ซึ่งสภาคองเกรสสหรัฐลงมติกำหนดให้วันพฤหัสที่สี่เดือนพฤศจิกายนเป็นวันคือวันวันแธงค์กิฟวิ่งเดย์ หรือวันขอบคุณพระเจ้า ลักษณะสำคัญมีแม่น้ำล้อมรอบสามด้านมีหลายชาติ แต่สหรัฐอเมริกามีมหาสมุทรแอตแลนติก มหาสมุทรแปซิฟิกและอ่าวแม็กซิโก ล้อมรอบสามด้าน


     สหรัฐอเมริกาคือชาติที่เจริญเติบโตทางเกียรติยศศักดิ์ศรีการปกครอง และอำนาจ ชาติหนึ่งเพราะเป็นชาติที่เพิ่งได้รับเอกราชมาแค่ 200 กว่าปี แต่มีเกียรติยศศักดิ์ศรีการปกครอง และอำนาจ สรุปชาติที่มีวันพฤหัสบดีเป็นวันหยุดราชการ มีความเจริญเติบโต มีแม่น้ำสามสายล้อมรอบ และเป็นชาติหนึ่งที่กำลังคุกคามดินแดนตะวันออก อย่างประเทศซีเรีย ฤาสหรัฐอเมริกาจะคือชาติปริศนาในคำทำนาย

     มาพิจารณาทางฝั่งเอเชียอย่างนางสาวซุย ซุย วินหรือที่คนไทยรู้จักกันดีในนามหมอดูอีทีที่เสียชีวิตไปในวันที่ 10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ก่อนที่เธอจะตายได้บอกกล่าวครั่งสุดท้ายว่า ภัยน้ำท่วมให้หนีไปที่สูง จะมีสงครามโลกครั้งที่ 3 คนจะอดอยากให้เตรียมอาหารแห้ง

     เรื่องสงครามโลกครั้งที่ 3 เป็นแค่ความเชื่อที่คนโบราณหลายรุ่นสงสัย เพราะคราใดที่มีสงครามประเด็นสงครามโลกครั้งที่ 3 จะเริ่มเป็นประเด็นสงสัยทันที แต่ความจริงอาจมีเหตุการณ์อื่นมติองค์การสหประชาชาติ และประเทศเป็นกลางแทรกแซงจนเหตุการณ์สงครามสงบ แต่แปลกตรงที่ทำไมคำทำนายหมอดูชื่อดังทั้งสองมีประโยคสงครามโลกที่ 3 ปนอยู่สอดคล้องกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: