ทำนายนิสัยคุณสาวๆ จากพฤติกรรมการกิน


ทำนายนิสัยคุณสาวๆ จากพฤติกรรมการกิน


มนุษย์กับการรับประทานอาหารเป็นเรื่องที่ต้องอยู่คู่กัน เพราะคนจะอยู่ได้ต้องมีอาหาร แต่ที่แปลกคือพฤติกรรมขณะรับประทานอาหาร เป็นตัวสะท้อนนิสัยว่าเป็นคนอย่างไรโดยเฉพาะคุณสาว ๆ พฤติกรรมที่ว่ามีอะไรบ้าง จะจริงหรือไม่บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     เริ่มจากตรงกลางจานก่อน สาวใดที่เริ่มตักอาหารจากตรงกลางจานก่อนเป็นสาวที่รักใครรักจริง ทุ่มเททั้งกายใจให้คนรัก การงานเป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายชัดเจน กล้าคิดกล้าทำแบบไม่แคร์สายตาใคร เป็นที่หมายตาจากหนุ่ม ๆ สมัยก่อน

     เลือกอะไรที่ชอบก่อนเสมอ ออเจ้าผู้ใดที่ตักเมนูอาหารโปรดจากสำรับอาหารก่อน สำแดงว่าตนแลเป็นสาวที่มีสันดานที่จะเอาชนะ ชอบให้ชายหนุ่มมาดูแล มีอารมณ์แปรปรวนไม่คงที่ประเดี๋ยวดี แลร้าย หนุ่มใดจะเลือกมาเป็นคู่ครองควรไตร่ตรองก่อน เหลืออาหารที่ชอบไว้สุดท้าย คำโบราณว่าสาวใดที่เหลืออาหารที่ชอบไว้รับประทานเป็นชิ้นสุดท้าย คำทำนายว่าเป็นสาวที่รัก เกียรติยศศักดิ์ศรี เกลียดการดูแคลน ทำอะไรจะไตร่ตรองไว้ก่อน และหวาดระแวง สาวที่หยิ่งทรนงยากที่ชายส่วนใหญ่จะเหลียวแล


     เริ่มที่ข้างจานไม่ว่าด้านใดด้านหนึ่ง สตรีที่เริ่มรับประทานอาหารจากข้างจานก่อน เป็นสตรีที่มีใจคอหนักแน่นเด็ดเดี่ยว ไม่อ่อนไหว รักใครรักจริง ไม่ชอบสังคม แต่เคารพกฎเกณฑ์สังคม มีความเป็นผู้นำ สาวที่หนุ่มสมัยโบราณเชื่อว่าจะมาเป็นแม่ศรีเรือน

     ที่กล่าวมา เป็นลักษณะควรสังเกตบางประการที่คนโบราณเตือนสติ เพ่งพิจารณาสำหรับหนุ่ม ๆ เวลาไปออกเดทกับหญิงสาวว่าหญิงสาวที่คบอยู่เป็นคนอย่างไร แต่เป็นความเชื่อจากคนโบราณเรื่องการสะท้อนพฤติกรรมการรับประทานอาหารหญิงสาวโดยรวมๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: