ขนลุกซู่!! เปิดตำนาน เมเจอร์ปิ่นเกล้า สร้างทับสิ่งใด ทำไมจึงกลายเป็น ที่ดินอาถรรพ์


ขนลุกซู่!! เปิดตำนาน เมเจอร์ปิ่นเกล้า สร้างทับสิ่งใด ทำไมจึงกลายเป็น ที่ดินอาถรรพ์


หากยังจำได้ ครั้งหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขึ้น เมื่ออยู่ดีๆ ห้างเมเจอร์ ซีนีเพล็ก สาขาปิ่นเกล้า เกิดไฟไหม้ ส่งผลให้โรงหนังบริเวณชั้น 4 ห้องชมภาพยนตร์จำนวน 14 ห้อง ได้รับความเสียหาย ผู้คนที่เข้าไปดูหนังต่างพากันวิ่งหนีตายอย่างอลหม่าน

     หลังจากนั้นไม่นานชาวเน็ตก็ต่างพากันหาข้อมูลห้างดังกล่าว และได้พบกับเรื่องราวสุดช็อก เมื่อความจริงเปิดเผยว่า ที่ตั้งของห้างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาปิ่นเกล้านั้น เคยเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อย่าง "เวลโก้" มาก่อน!! กระทั่งต้องมาพบจุดจบในลักษณะเดียวกันคือ เกิดเหตุไฟไหม้ ในปี พ.ศ. 2537

     เจ้าของจึงพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ด้วยการทุบห้างดังกล่าวทิ้ง และสร้างเป็นโรงภาพยนตร์รูปแบบใหม่ขึ้นมาในชื่อ ห้างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่เรารู้จักกันในปัจจุบันนี้


     ทำเอาขนลุกไปตามๆกัน เนื่องจากเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นห่างกันถึง 12 ปี แต่กลับมีความคล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ จนหลายคนถึงกับพูดขึ้นว่า เหตุการณ์ดังกล่าวอาจจะเป็นอาถรรพ์ก็เป็นได้!!

     แต่ความลี้ลับยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมีข้อสงสัยที่ว่า ห้างเวลโก้เหมือนห้างต้องคำสาป เพราะสาขาปิ่นเกล้าโดนไฟไหม้ ในขณะที่สาขารามคำแหง ก็เจอเหตุการณ์ช็อก เมื่อคานเหล็กของห้างที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างหล่นทับนักศึกษารามคำแหงคนหนึ่ง เป็นเหตุให้บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สุดท้ายวันเวลาผ่านไป ห้างเวลโก้รามคำแหง ก็เปลี่ยนเป็นเมเจอร์รามคำแหงโฉมใหม่ไฉไลกว่าเก่า แต่กลับยังมีเสียงเล่าลือกันว่าเคยมีคนพบเจอเหตุการณ์ประหลาดที่โรงหนังตอนกลางคืน เรื่องนี้จริงมั้ยไม่รู้ แต่ที่รู้ๆคือหลอนมากกกกก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: