คลายความสงสัย เลข 45 จากศาสตร์คนโบราณ


คลายความสงสัย เลข 45 จากศาสตร์คนโบราณ


หลายคนเริ่มสงสัยกับตัวเลข 4และเลข 5 ที่มีการติดไว้ที่กระจกยานพาหนะ เสาบ้าน หรือตำแหน่งใดที่เป็นมงคลโดยมีความเชื่อว่าเป็นตัวเลขที่เสริมดวงเลขที่บ้าน ตัวเลขบนทะเบียนที่ไม่ค่อยเป็นมงคล ไม่ว่าจะเหตุผลใดที่มาตัวเลขทั้งสองมาจากไหนไม่สำคัญ แต่ตามความเชื่อเรื่องเลขศาสตร์ที่มีมาครั้งโบราณว่าเลขทั้งสองเมื่อนำมาวางคู่กันมีอำนาจแฝงเรื่องใด ดีร้ายอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตัวเลข 4 ทางโหราศาสตร์โบราณเชื่อว่าคือตัวแทนแห่งดาวพุธ ดาวแห่งการเจรจาต่อรอง ดาวที่เป็นนักการค้าที่ชาญฉลาด สติปัญญาเลิศ เป็นผู้ฉลาดในหลักวิชาทุกแขนง ทำกิจการใดอย่างคล่องแคล่ว เด่นเรื่องติดต่อสื่อสาร การทำเอกสารสัญญา ช่างพูดช่างคิด ช่างเจรจา มีเสน่ห์

     เลข 5 ทางโหราศาสตร์โบราณเชื่อว่าคือตัวแทนดาวพฤหัสบดี ดาวตัวแทนการพูดจา ดาวที่ทรงคุณธรรม คุณธรรมโอบอ้อมอารี เป็นที่รักแก่ผู้พบ มีศีลธรรม สิ่งแวดล้อมที่มั่นคงมีคนคอยให้คำปรึกษาแนะนำ เจอแต่ผู้ที่ประสบความสำเร็จ มีการงานที่มั่นคงเอาชนะอุปสรรค

     เมื่อวางตัวเลข 4และเลข 5 ไว้เคียงคู่กัน คือเลขที่ส่งผลเรื่องการมีความสมเหตุสมผล ผู้ฟังมีความเลื่อมใส เรียนรู้เรื่องงานเก่ง มีพรสวรรค์ มีสมาธิ บุคลิกแลดูแล้วเกินกว่าวัย เจ้านายรัก ผู้ใหญ่รัก มีพลังจิต หยั่งรู้ ผู้ใช้เลขคู่เลข 4และเลข 5 จะมีลางสังหรณ์ มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ ฉะนั้นเลข 45 จะเหมาะสมกับเลขทะเบียนพาหนะ และเบอร์โทรศัพท์ อาชีพครูอาจารย์ นักวิทยาศาสตร์ ผู้บริหารที่ปกครองลูกน้องจำนวนมาก เสริมบารมีควรวางเลข 45 ไว้ที่ตำแหน่งสุดท้ายเบอร์โทรศัพท์ หรือติดไว้แก้เลขร้าย เสริมดวงตนเอง ที่กระจกยานพาหนะ เสาบ้าน หรือตำแหน่งใดที่เป็นมงคล


     เรื่องตัวเลขอยู่คู่กับความเชื่อคนโบราณมานาน เพราะจะมีผลกับการใช้ชีวิตทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคต การวางตัวเลขตรงตำแหน่งที่ดีไม่ว่าทะเบียนพาหนะ เบอร์โทรศัพท์ สมาทโฟน จะส่งผลเสริมดวงเรื่องการบริหารเงิน การงานที่เดิมมีปัญหา เจ้านายไม่เห็นค่าค่าบริวารไม่อยู่ในโอวาท การวางเลข 45 ไว้ที่ตำแหน่งสุดท้ายเบอร์โทรศัพท์ จะส่งผลทำงานแข่งกับเพื่อนร่วมงานได้ บางคนอาจเปลี่ยนชีวิตใหม่จะเปลี่ยนจากร้ายเป็นดี ใครที่ธุรกิจจากเดิมไม่ประสบความสำเร็จโดนโกง เจอแต่ลูกค้ามีปัญหา การเปลี่ยนตัวเลข หรือการวางตัวเลขจะเสริมดวงเรื่องที่กล่าว ตัวเลข 45 จะปรับความสมดุลอารมณ์ที่ร้าย อารมณ์ร้อนกลับกลายจิตใจมีสมาธิจนคนรอบข้างรู้สึกเองการติดตัวเลข 45 ไว้ที่โต๊ะทำงาน และการมีไว้ที่ตำแหน่งสุดท้ายเบอร์โทรศัพท์สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนเบอร์โทร ต้องการมีเบอร์ที่สองไว้ใช้งานกรณีมีผู้ติดต่องานมาก จะเสริมดวง เรื่องอำนาจบารมี คนที่ทำงานในองค์การมีตำแหน่งผู้บริหาร ที่ต้องปกครองคนจำนวนมาก ตัวเลขจะดึงดูดความสำเร็จ เสริมเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุนเรื่องการงาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: