เสือตีนโต ปี 42

เสือตีนโต ปี 42

พญาเสือมหาอำนาจ หรือเสือตีนโต ปี 42” เป็นอีกหนึ่งเครื่องราง วัดบางพระ จังหวัดนครปฐมที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด เนื่องจากรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างโดยโลหะขึ้นรูปเป็นเสือกำลังคำราม อันแสดงให้เห็นถึงความมีอำนาจ ตบะ บารมี ปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดี ด้วยอานุภาพอันเข้มขลัง ทำให้เครื่องรางเสือตีนโตมากไปด้วยอานุภาพด้านมหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพัน ตบะ บารมี เรียกว่า สามารถเลี่ยมใส่กรอบพกพาบูชาติดตัว เกิดความเป็นมงคลแก่ตนเองยิ่ง เพราะเชื่อว่าบารมีของหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ และอานุภาพแห่งเสือตีนโตจะปกป้องคุ้มภัย และนำแต่สิ่งที่ดีๆมาให้

     สำหรับวัตถุมงคลที่ออกโดยวัดบางพระนั้น ล้วนแต่มีอานุภาพเกิดประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์หลายรุ่นและยังคงความเป็นเอกลักษณ์คือ เหรียญหรือวัตถุมงคลต่างๆ ล้วนมีรูปเสือประกอบด้วย เนื่องจากหลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระนั้นท่านโด่งดังเกี่ยวกับยันต์เสือเผ่นนั่นเอง

     หลวงพ่อเปิ่น ฐิตคุโณ วัดบางพระ จังหวัดนครปฐม เป็นพระเกจิอาจารย์ที่เลื่องชื่อทั้งทางด้านกรรมฐานและด้านวิชาอาคมที่แก่กล้า เนื่องจากท่านได้ร่ำเรียนวิชากับครูบาอาจารย์ หลายท่าน เช่น หลวงพ่อแดง วัดทุ่งคอก, หลวงพ่อโอภาสี (อาศรมบางมด) และท่านยังมีวิชาด้านการรักษาโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วย หลวงพ่อเปิ่นมีนิสัยชอบการธุดงควัตรไปยังสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะป่าเขาลำเนาไพร เพื่อฝึกอบรมจิตใจและแสวงหาครูบาอาจารย์ อีกทั้งยังมีความเมตตาต่อสานุศิษย์และเป็นพระนักพัฒนา ทำให้วัดวาอารามเจริญรุ่งเรืองโดยลำดับ

ภาพ : เสือตีนโต ปี 42 โดย jeerawat deeto ดวงวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: