ตามวิธีฮวงจุ้ยรูปคู่แต่งงาน ติดผิดที่ชีวิตคู่มีปัญหา


ตามวิธีฮวงจุ้ยรูปคู่แต่งงาน ติดผิดที่ชีวิตคู่มีปัญหา


สงสัยไหมว่าเวลาบ่าวสาวที่แต่งงานแล้วมีการบันทึกภาพพรีเวทดิ้งหรือภาพคู่แต่งงาน แล้วจะนำไปติดไว้ตรงไหนจะไม่ผิดฮวงจุ้ยเสริมดวงเรื่องความรัก ลองอ่านบทความ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ทิศฮวงจุ้ยมีความสำคัญมาก เพราะการดำเนินชีวิตแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะการค้าควรท่องจำไว้เสมอว่า มีทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่งทั้งนี้เพราะการทำการค้าในโลกเศรษฐกิจแบบทุนนิยมนั้นไม่อาจหลีกเลี่ยงการแข่งคือ สัจธรรมของการทำการค้า เรื่องความรักการหามุม ทิศความรักและความสัมพันธ์คือทิศตะวันออกเฉียงใต้สำหรับติดภาพคู่แต่งงานไว้จะเสริมฮวงจุ้ยความรักสามีภรรยาอยู่กัน

     การติดภาพคู่แต่งงานควรใช้สีวอลเปเปอร์ชมพูเพื่อความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสามีภรรยา กระตุ้นความรัก และสร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่มีปัญหาไม่ค่อยจะมีความสุขควรใช้สีวอลเปเปอร์ชมพูและติดรูปคู่แต่งงานไว้บนสีวอลเปเปอร์ บางคู่ชอบสีฟ้า ควรใช้สีฟ้าอ่อนแทนสีชมพูและติดรูปคู่แต่งงานไว้บนสีวอลเปเปอร์ สำหรับสามีภรรยาที่ต้องการความซื่อสัตย์ สร้างความรักความผูกพัน กระตุ้นความเป็นหนึ่งเดียว สร้างความรัก ความภักดีที่มีต่อกันและกันจะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยนให้ดียิ่งขึ้น


     บริเวณห้องนอนทางซ้ายมือเตียงนอนคือบริเวณที่ควรติดรูปคู่แต่งงานไว้เช่นกัน ควรติดไว้ตำแหน่งที่ทั้งสามีภรรยาสังเกตชัดเจน จะเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความรักและกระตุ้นเรื่องการมีบุตร ภาพคู่แต่งงานไม่ควรติดใกล้ห้องน้ำ หรือใกล้ประตูทางเข้าที่อยู่อาศัย

     ศาสตร์แห่งความสมดุลของภูมิทัศน์ที่เรียกว่า ฮวงจุ้ย จะเสริมวิธีการจัดแต่ง ปรับปรุงสิ่งปลูกสร้าง การสร้างความสมดุล และความลงตัว ปรับสิ่งที่ไม่สมดุลให้เสริมดวงความรักความใคร่สามีภรรยาที่มีปัญหา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: