เลทข้อมือ วัดช้าง นครนายก

เลทข้อมือ วัดช้าง นครนายก

ด้วยรูปแบบของ “เลทข้อมือ วัดช้าง จ.นครนายก” ที่มีความสวยงามและมากไปด้วยความเป็นมงคล ทำให้หลายคนปรารถนาสะสมบูชา โดยเลทข้อมือรุ่นนี้ ศิษย์สร้างเทิดพระคุณ เพื่อสมทบทุนสร้างพระกริ่ง อินทร์สาน วัดช้าง อ.บ้านนา นครนายก โดยเลทข้อมือรุ่นนี้ได้มีการสลักเป็นรูปหลวงพ่อเกิด วัดสะพาน หลวงพ่อภู วัดช้าง ลงอักขระเลขยันต์ ปลุกเสกในพิธีกรรมที่ดี มีเจตนาที่เป็นกุศล ตลอดทั้งมีการสร้างจากศรัทธาของสานุศิษย์เพื่อเทิดพระคุณ เมื่อปี 2560 ทำให้เลทข้อมือ มีความเป็นมงคลอย่างมาก และได้รับความนิยมบูชาอย่างต่อเนื่อง

     ในการปลุกเสกนั้น ได้มีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังหลายรูปร่วมอธิษฐานจิตปลุกเสก เช่น หลวงปู่เฉลิม เขมทัสสี วัดพระญาติการาม พระนครศรีอยุธยา ,พระอาจารย์เดช วัดช้าง นครนายก ,หลวงพ่อประเสริฐ วัดสะพาน นครนายก เป็นต้น

     สำหรับ “หลวงพ่อเกิด ปุณณปัญโญ” อดีตเจ้าอาวาส วัดสะพาน ต.อาษา อ.บ้านนา จ.นครนายก เป็นพระเกจิอาจารย์ที่ได้รับความศรัทธาเลื่อมใสจากผู้คนในพื้นที่และนอกพื้นที่ เพราะนอกจากท่านจะมีวิชาอาคมแก่กล้าแล้ว ท่านยังเป็นพระที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ มีเมตตามาก พูดน้อย สมถะ หลวงพ่อเกิด ท่านยังเป็นพระอาจารย์ผู้ประสาทวิชาให้กับหลวงพ่อภู วัดช้าง ไม่ว่าจะเป็นวิชาปลาไหล วิชาสมุนไพร การทำตะกรุด การร่ำเรียนคาถาเวทย์มนต์ต่างๆ อีกด้วย

     ดังนั้นหากใครมีเลทข้อมือรุ่นนี้ไว้บูชาก็จะเกิดความเป็นมงคลต่อตนเองในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด และอื่นๆอีกหลายประการ

ภาพ : เลทข้อมือ วัดช้าง นครนายก โดย ไพฑูรย์ ป้อมทอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: