จัดฮวงจุ้ยโต๊ะเก็บเงินในร้านค้าอย่างไร ให้แก้ได้ทุกปัญหา

จัดฮวงจุ้ยโต๊ะเก็บเงินในร้านค้าอย่างไร ให้แก้ได้ทุกปัญหา

การเปิดร้านค้าขายสินค้า แล้วผู้ประกอบการประสบปัญหามากมาย ไม่ว่าจะคุมพนักงานไม่อยู่ สินค้ามีความเสียหาย สั่งสินค้าแล้วไม่ได้สินค้าตามที่ต้องการ สินค้ามาช้าไม่ทันขาย หรือการโดนขโมย ลูกค้าไม่เข้าร้าน จนต้องปิดกิจการ ทางฮวงจุ้ยแก้ปัญหาที่ว่าได้โดยตั้งโต๊ะเก็บเงินตั้งอย่างไรบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     การแก้ปัญหาร้านค้าราบรื่นจะต้องตั้งโต๊ะทำงานและเก็บเงินไว้ที่ตำแหน่งกลางร้านค้าคือ จุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูร้านตัดกัน โดยตั้งโต๊ะให้อยู่ในตำแหน่งที่มองไปทางหน้าร้านค้า สังเกตประตูได้สะดวก เก้าอี้ต้องหันพิงผนัง หรือตู้เอกสาร จะได้มีความมั่นคงในตำแหน่ง มีอำนาจบารมี และมีแต่ความเจริญก้าวหน้า ตำแหน่งที่อยู่ตรงประตูร้านค้าคือโชคลาภ ควรวางสิ่งมงคลอย่างปี่เซี๊ยะ ก้าวขาขวาสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นผู้หญิง ปี่เซี๊ยะ ก้าวขาซ้ายสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นผู้ชาย หรือจะเลือกวางคู่กันโดยที่วางเป็นรูปตัววีหันออกไปทางประตูร้านค้า กรณีบางร้านมีที่สูงควรจัดหิ้งตั้งรูปนางกวัก ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าเสริมดวงเรื่องการเรียกลูกค้า เรียกเงินเข้าร้านค้า ตำแหน่งด้านซ้ายโต๊ะทำงานคือตำแหน่งอำนาจอาจติดกระจกเงาที่ผนังเป็นการหากร้านค้ามีความสว่างไม่เพียงพอ หรือมีการไหลเวียนของพลังซี่มาก กล่าวคือมีการเข้าออกอย่างพลุกพล่านของบุคคล ลูกค้า พนักงานทั้งนี้เพื่อป้องกันการลักขโมย เพราะธรรมชาติคนเมื่อเห็นกระจก เห็นเงาตนเองจะมีความรู้สึกกลัว และกลัวคนอื่นเห็นเมื่อต้องการจะขโมย

     ตำแหน่งพนักพิงเก้าอี้ทำงานคือตำแหน่งความมั่นคงควรเลือกภาพภูเขาสูงมาติดไว้ เป็นการเสริมฮวงจุ้ยเรื่องความมั่นคงร้านค้า ด้านขวามือคือตำแหน่งบารมีควรเลือกภาพมังกร ภาพหงส์ เพราะคนจีนมีความเชื่อว่ามังกรเป็นสัตว์มงคลเป็นราชาแห่งสรรพสัตว์ทั้งมวลคือตัวแทนแห่งความดีงาม ความอุตสาหะ ความกล้าหาญความอดทนเสริมฮวงจุ้ยเรื่องบารมีกับผู้ประกอบการ ปัญหาที่พบมากสำหรับการประกอบการร้านค้าส่วนใหญ่จะมีเหตุมาจากกำไรลด ผลที่ได้ส่วนมากคือ การขาดทุน กำไรลดเพราะลูกค้ามาอุดหนุนน้อย หรือถ้าจะโทษว่าเศรษฐกิจไม่ดี ลูกค้ามีกำลังซื้อน้อยลงก็เป็นได้ และนี่คือเหตุผลที่ใช้ในการคาดคะเน แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ผู้ประกอบการควรจะตระหนักคือ ทำเลที่ตั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: