เหรียญหลวงพ่อแถม กฐิน 56 หลังพอกครั่ง

เหรียญหลวงพ่อแถม กฐิน 56 หลังพอกครั่ง

สำหรับเหรียญอีกหนึ่งแบบในรุ่นกฐินปี 56 ของหลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด จังหวัดเพชรบุรี ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์และน่าสะสมบูชา นั่นคือ เหรียญเนื้อนวโลหะ พอกครั่ง โดยสร้างเป็นเหรียญรูปไข่ เนื้อนวโลหะ ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปเหมือนหลวงพ่อแถมครึ่งองค์หน้าตรง ส่วนด้านหลังเหรียญพอกครั่ง มีอานุภาพหลากหลายด้าน ทั้งแคล้วคลาด เมตตามหานิยม ป้องกันภัยและอื่นๆ

     สำหรับ เหรียญหลวงพ่อแถม ที่ระลึกงานทอดกฐิน ปี 2556 ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่ระลึกงานทอดกฐินสามัคคีเพื่อนำรายได้สมทบทุนการสร้างพระอุโบสถหลังใหม่ให้แล้วเสร็จ จึงมีเจตนาในการสร้างที่ดี ประกอบพิธีกรรมที่ดี จึงมีอานุภาพอันเป็นมงคล เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสะสมบูชา

     “หลวงพ่อแถม สีลสังวโร” วัดช้างแทงกระจาด จ.เพชรบุรี ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่เคารพศรัทธาของชาวเมืองเพชรบุรี ท่านเป็นศิษย์ที่สืบสายพุทธาคมจาก หลวงพ่อทองสุข วัดโตนดหลวง อุปนิสัยของหลวงพ่อแถมนั้น ท่านเป็นพระที่พูดน้อย สันโดษ แต่เรื่องพุทธาคม ถือว่าเข้มขลังมาก ซึ่งไม่ว่าท่านจะปลุกเสกวัตถุมงคลใดๆ ก็ล้วนแต่เกิดอานุภาพเป็นที่ประจักษ์ทั้งสิ้น โดยเฉพาะตะกรุดของท่านที่เลื่องลือด้านคงกระพันชาตรีเป็นเลิศ

ภาพ : เหรียญหลวงพ่อแถมกฐิน 56 หลังพอกคลั่ง โดย ไพฑูรย์ ป้อมทอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: