เช็คด่วน!! ลักษณะรูปทรงบั้นท้าย บอกถึงสุขภาพของคุณได้


เช็คด่วน!! ลักษณะรูปทรงบั้นท้าย บอกถึงสุขภาพของคุณได้ 


เชฟบ๊ะ!! รู้กันหรือไม่ ลักษณะบั้นท้ายของคุณไม่ได้เพียงบ่งบอกถึงรูปลักษณ์ที่ดีเท่านั้น แต่ยังบอกถึงดวงสุขภาพของคุณได้ด้วย


แบบที่ 1 Square booty
     หากคุณมีก้นรูปทรงนี้ หมายถึง คุณยังมีไขมันส่วนเกินอยู่รอบๆ ก้นของคุณ ถึงแม้คุณจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่กล้ามเนื้อบริเวณก้นของคุณยังไม่แข็งแรงพอ เพื่อที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินและทำให้กล้ามเนื้อบริเวณก้นของคุณกลับมามีรูปทรงที่สวยงามและแข็งแรง คุณต้องหมั่นออกกำลังกายบริเวณกล้ามเนื้อก้นให้มากขึ้น


แบบที่ 2 Round booty
     หากคุณมีก้นรูปทรงนี้ หมายความว่า คุณมีสุขภาพดีแต่ยังมีไขมันส่วนเกินอยู่ด้านบนของบริเวณกล้ามเนื้อก้นอีกเล็กน้อย คุณสามารถกำจัดมันออกไปได้ด้วยการออกกำลังกายด้วยท่าที่ถูกต้องแบบที่ 3 Heart-shaped booty
     ก้นลักษณะนี้ หมายความว่า คุณมีไขมันส่วนเกินในบริเวณด้านบนของต้นขา คุณจะต้องกำจัดไขมันส่วนเกินและย้ายไขมันให้ไปอยู่ตรงกลางก้นของคุณ การแก้ปัญหานี้สามารถทำได้โดยการออกกำลังกายด้วยท่าที่เหมาะสม


แบบที่ 4 V-shaped booty
     ก้นลักษณะนี้มักเกิดขึ้นกับผู้หญิงสูงอายุ เนื่องจากไขมันด้านล่างของก้นย้ายไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกายมันเกิดขึ้นตามอายุและปริมาณของเอสโตรเจนที่ลดลง คุณควรกำจัดไขมันนี้ออกไปเพื่อที่จะปกป้องหัวใจของคุณ ลองดูท่าออกกำลังกายต่อไปนี้ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับบั้นท้ายของคุณและยังช่วยลดไขมันส่วนเกินในบริเวณบั้นท้ายได้อีกเช่นกัน


เครดิต : gangbeauty


บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: