โบราณว่า 'หญิงใดมีไฝในที่ลับ' เป็นไฝมหาเสน่ห์ ชายรักชายหลง แต่มีดวงกินผัว!!

โบราณว่า 'หญิงใดมีไฝในที่ลับ' เป็นไฝมหาเสน่ห์ ชายรักชายหลง แต่มีดวงกินผัว!!

ไฝ คือ เนื้องอกที่มีมาพร้อมกับคุณตั้งแต่คลอดจากท้องแม่ อธิบายไม่ได้ว่าทำไมจึงมีสาวบางคนมี บางคนกลับไม่มี ไฝมีได้หลายตำแน่งบนร่างกาย แต่ละแห่งตำราความเชื่อคนโบราณบันทึกไว้ ดีบ้างร้ายบ้างทำให้ชายหนุ่มทำนายว่าสาวคนรักตนเป็นคนอย่างไรโดยเฉพาะสาวคนใดมีไฝในที่ลับ ความเชื่อคนโบราณว่าร้ายดีอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายว่าไฝในที่ลับร้าย ที่ร้ายจะแก้อย่างไร

     คนโบราณบางชาติพันธุ์มีความเชื่อว่าการที่สาวคนใดมีไฝ ตำหนิ ปานแดง ดำในที่ลับจะส่งผลร้ายกับชีวิต เพราะจะมีกระวนกระวายใจอยู่ไม่สุข ตัณหาราคะมาก ชอบชายที่เอาใจเก่ง ไฝบริเวณที่ลับบางความเชื่อว่าเป็นผู้หญิงกินผัว ชายใดสมสู่จะต้องตายคาอก บางคนไหลตาย เรื่องอย่างว่าคนโบราณมีการบันทึกว่าคือสาวที่มีตัณหาราคะเรื่องกามคุณสูง มีความสนใจเรื่องเพศ หมกมุ่น มีเสน่ห์มัดใจสามี บางรายมีแฟนมากเพราะ บุคลิกภายนอกที่เพศชายหลงใหล ชายใดเจอจะหลงเสน่ห์ทันที รวมกับความต้องการทางเพศสูงอาจนำเรื่องที่ไม่งามมาสู่ตัวสาว

     เรื่องร้ายๆ อย่างความเชื่อใช่ว่าจะไม่มีทางแก้ สาวที่มีไฝในที่ลับเลือกวันแรมสิบห้าค่ำแต่ต้องไม่อยู่ในระหว่างการเข้าพรรษา เลือกเวลาตอนกลางคืน ใช้แผ่นทองคำเปลวแผ่นใหญ่ เช็ดวนขวาตามเข็มนาฬิกาสามรอบที่บริเวณไฝในที่ลับ บริกรรมบทสวด นะ โม ตัด สะ หมายความว่าตัดไฝ เป็นเสร็จพิธี ตื่นเช้าทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร และควรรักษาศีลห้าอย่างเคร่งครัดเพราะ คนโบราณเชื่อว่าสาวที่มีไฝบริเวณที่ลับ เป็นสาวที่มีกรรมเก่าเคยผิดศีลชาติที่แล้วเคยไปแย่งสามีคนอื่น แต่กรรมที่แย่งยังอยู่ในศีลธรรม กล่าวคือ ไม่ไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เชื่อว่าอาจเป็นการแย่งแฟนคนรัก

     ความเชื่อเรื่องไฝ ปาน หรือขี้แมลงวันคล้ายกับเรื่องโหราศาสตร์อื่น เพราะมีการบันทึกเป็นตำราจากคนจีนโบราณที่เคยสังเกตคนที่เคยพบลักษณะอย่างนี้เป็นคนอย่างไร เป็นต้นว่าไฝที่บริเวณริมฝีปากทั้งซ้ายและขวา คนโบราณว่า เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา มีวาจาเป็นมหาเสน่ห์แก่เพศตรงกันข้าม สาวไฝที่ริมฝีปากทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ คือไฝมงคลมหาเสน่ห์จะค้าขายร่ำรวย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: