ด่วน!! 6 ราศี ให้เร่งทำบุญ ดวงเปลี่ยน ชะตาพลิกผัน มีโอกาสรวย


ด่วน!! 6 ราศี ให้เร่งทำบุญ ดวงเปลี่ยน ชะตาพลิกผัน มีโอกาสรวย


เชื่อหรือไม่ว่า แค่ทำบุญชีวิตก็เปลี่ยน เช่นเดียวกับ 6 ราศีนี้ที่ช่วงจะดวงดีแบบสุดๆ แต่อย่าลืมทำบุญ เพิ่มบุญกุศลให้กับตัวเอง รับรองว่า เฮงๆรวยๆ แน่นอน ซึ่งได้แก่ ชาวราศีเมถุน , ราศีสิงห์ , ราศีมังกร , ราศีกุมภ์ , ราศีเมษ และ ราศีตุลย์

ราศีเมถุน
     ดวงของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงแปรปรวน มีปัญหาในเรื่องของความรัก แต่สามารถจัดการได้ อาการซึมเศร้าของคุณ จะทำให้หลายๆสิ่ง หลายๆอย่าง เกิดความติดขัดและล่าช้า ช่วงนี้ควรไปผ่อนคลายเปิดหูเปิดตาบ้าง
     ดวงการงาน การเงิน กำลังจะดี มีโอกาสได้เปิดโชคสว่างไสวมากกว่าทุกเดือนที่ผ่านมา ทรัพย์กำลังจะมากขึ้นทุกๆวันมีโอกาสที่จะได้รับโชคในช่วงสิ้นเดือน บ้านหลังโตรอในช่วงไม่เกินปีหน้า

ราศีสิงห์
     ดวงของคุณในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการขาดสติ ต้องมีสติ คิดให้รอบคอบ แล้วจะผ่านพ้นไปได้ ต้องระวังเรื่องของเอกสาร
     ดวงการงาน การเงิน กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะดูติดขัดไปบ้าง พยายามอย่าหลงระเริงไปกับแสงสีเสียง เพราะในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เสียทรัพย์ ดวงโชคลาภกำลังจะมาในช่วงสิ้นเดือน ยาวไปจนถึงช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายน จะได้รับโชคชั้นใหญ่ แบบไม่ทันตั้งตัว ใครที่หวังรถ มีเกณฑ์จะได้ในช่วงสิ้นปีหน้า

ราศีมังกร
     ช่วงนี้จะมีปัญหาความรัก ให้ระวังเรื่องของคำพูด มีเกณฑ์มีปากเสียงกับคนรัก แย่กว่านั้นคือ เรื่องปัญหาการเงิน โดยเฉพาะเรื่องการหยิบยืม
     ด้านการงานนั้น ในช่วงนี้จะต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างให้ปรับแบบแผน จะมีบางสิ่งที่ได้ทำ มีโอกาสได้พัฒนาตัวเอง ช่วงปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างจริงจัง

     ดวงการเงิน มีโอกาสได้เงินมากและเสียเงินมากเช่นเดียวกัน ช่วงนี้จะได้รับเงินก้อน ดวงคุณกำลังมา ไม่เกินปีหน้าจะได้โชคจากคนใกล้ตัวเป็นรถคันใหม่

ราศีกุมภ์
     ด้านการงาน ใครที่กำลังมองหาช่องทางใหม่ๆ มีโอกาสที่จะได้พบเจองานที่สามารถแบ่งเบาภาระให้คุณได้แบสบายๆ ในอนาคต จะได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ที่คอยให้คำปรึกษา สำหรับในเรื่องการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับโชคจากการเสี่ยงโชค ช่วงนี้ดวงกำลังจะดีมีโอกาสให้รีบคว้า ปีหน้าจะได้สิ่งๆหนึ่งที่ใหญ่พอสมควรมาครอบครอง

ราศีเมษ
     ดวงของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ในช่วงปีหน้าจะมีช่องทางดีๆเกิดขึ้น ในเรื่องการงานนั้น ช่วงนี้จะมีโอกาสได้ลุยงานแบบบ้าดีเดือด เป็นช่วงกอบโกยของคุณ การเงินไม่ต้องพูดถึง รวยๆๆ ได้รับโชคจากการทำงานหนัก และปีหน้าจะได้ทรัพย์เป็นบ้านหลังโต

ราศีตุลย์
     ดวงชะตาในเรื่องของการงาน มีเกณฑ์จะเจริญก้าวหน้า ช่วงนี้มีโอกาสได้รับโชคจากการเจรจาซื้อขาย และในช่วงเดือนธันวาคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์ มีเกณฑ์จะได้รับงานใหญ่อีกครั้ง หรือไม่ก็จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจริญก้าวหน้า สำหรับใครที่คิดอยากจะลาออกจากงาน แนะนำให้ออกในช่วงเดือนธันวาคม เพราะเป็นช่วงที่ดีที่สุด ที่จะได้มีเวลาคิดและตัดสินใจในบางสิ่งบางอย่าง
     ชะตาชีวิตของคนที่เกิดในราศีตุลย์นั้น เรื่องเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้รับเงินแบบต่อเนื่อง จะได้รับข่าวสารที่ดีจากญาติมิตร ดวงโชคลาภกำลังจะมา ใครที่กำลังรอคอยจะได้รับผลใน 7 วันต่อจากนี้ และช่วงปีหน้าจะได้ทรัพย์สินเป็นรถคันใหญ่


เครดิต : postsod


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: