เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองรั่วไหล หลีกเลี่ยงตั้งเลขร้ายบนรหัสเอทีเอ็ม


เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองรั่วไหล หลีกเลี่ยงตั้งเลขร้ายบนรหัสเอทีเอ็ม


สำหรับคนที่มีเงินฝากธนาคารแบบออมทรัพย์ อาจทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือน นักศึกษาเปิดบัญชีรอรับเงินจากผู้ปกครอง จะไม่ว่าอาชีพใดต้องมีบัตรเอทีเอ็มไว้สำหรับกดเงินสดออกมาใช้ โดยไม่ต้องเข้าธนาคารและปัญหาที่เกือบทุกคนจะมีคือ เก็บเงินไม่อยู่ รับมาเท่าไร จ่ายไปเท่ากับรายรับ เชื่อไหมว่า ตัวเลขมีพลังอำนาจลึกลับแฝงอยู่ เลขบางตัวเมื่อเรียงผิดที่ คู่กับเลขร้ายอาจส่งผลเสียด้านการเงินกับคุณ ก่อนที่จะกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มคุณต้องมีรหัสผ่าน 4 ตัวที่ทางธนาคารให้คุณกำหนดเองก่อนที่จะทำบัตรเอทีเอ็มให้ แล้วคุณล่ะ มีเลขนี้อยู่หรือเปล่า เลขที่ว่าคือเลขอะไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำวิธีหลีกเลี่ยงเลขร้ายที่จะทำให้เก็บเงินไม่อยู่

     เลขเดี่ยวอันตรายที่มีผลเสียต่อการเงินผู้ใช้คือเลข 0 เพราะคติความเชื่อคนโบราณเชื่อว่า มีอิทธิพลจากดาวมฤตยู จนโหรจะตีความเมื่อคำนวณเลขได้เลขศูนย์ว่ามีโรคภัย ความสูญเสีย การนำเลข 2 เลขที่มีอิทธิพลเรื่องใจอ่อนขี้สงสาร คิดมาก เอาแต่เรื่องคนอื่นมาคิด เมื่อเรียงเลข 0 กับเลข 2 เลข 20 02 ส่งผลเรื่องความเพ้อฝัน มีโลกส่วนตัวสูง ไม่ว่าชายหรือหญิง ใช้เลข 20 02 ทำให้ผู้ใช้มีอารมณ์แปรปรวนเรื่องชู้สาว และขี้สงสารเก็บเงินไม่อยู่ มีคนมาขอยืมเงิน แล้วไม่มีทางได้คืน คุณมีเลข 20,02 เรียงติดกันบนรหัสเอทีเอ็มหรือเปล่า


     เลขเดี่ยวอย่างเลข 6 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวศุกร์ดาวแห่ง ความรัก การเงิน เมื่อนำเลข 0 กับเลข 6 เรียงติดกันอย่าง เลข 60 06 ส่งผลเรื่องความฟุ้งเฟ้อความฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายกับอะไรที่ราคาแพงจนเป็นหนี้ ไม่ว่าชายหรือหญิง ใช้เลข 60 06 เรียงติดกันบนรหัสเอทีเอ็มทำให้ผู้ใช้ส่งผลกับเรื่องการไปใช้เงินกับเพศตรงข้าม กล่าวคือเงินที่หาได้ต้องไปปรนเปรอเพศตรงข้ามหมด ไม่มีเงินเก็บ

     นอกจากเลขร้ายที่กล่าวมาทั้งสองตัวเรียงคู่เลขร้าย แล้ว เลข 7 เลขดาวเสาร์เลขแห่งทุกข์และความวิตกกังวล มาเรียงคู่กันอย่าง 72 27 ผู้ใช้มีหนี้สินรุงรัง 76 67 ผู้ใช้หาเงินเก่ง แต่มีรายจ่ายสูงมีภาระรับผิดชอบมากดูแลผู้อื่น ไม่มีเงินเหลือเก็บ

     ฉะนั้นการเลือกเลขทั้ง 4 ตัวเรียงกันบนรหัสเอทีเอ็มควรหลีกเลี่ยงเลขที่กล่าวมา อย่าลืมว่าคนส่วนใหญ่จะกำหนดเลขเอทีเอ็มจากเลขที่จดจำง่าย กลัวลืม และหลีกเลี่ยงการจดรหัสไว้ที่บัตร

     ลองตั้งข้อสังเกตว่าชีวิตคุณจะมีความสัมพันธ์กับตัวเลข เพราะตัวเลขมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างมาสู่ชีวิตคุณ สะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านตัวเลขที่คุณใช้อย่างมหัศจรรย์ ทำไมไม่ลองเรียงตัวเลขมงคลไว้สำหรับรหัสเอทีเอ็มคุณส่งผลดีเรื่องการเงิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: