รีบอ่านก่อนโดนหลอก! วิธีสังเกต ซินแสฮวงจุ้ย ใช่ตัวจริงหรือตัวปลอม

รีบอ่านก่อนโดนหลอก! วิธีสังเกต ซินแสฮวงจุ้ย ใช่ตัวจริงหรือตัวปลอม

หลายคนเคยทราบมาแล้วว่าซินแสที่มีอาชีพรับให้คำปรึกษาดูฮวงจุ้ย คือใคร แต่ในขณะที่หลายคนอาจเคยโดนหลอก เนื่องจากอาชีพซินแสเป็นอาชีพที่รายได้ดี ผู้คนศรัทธาเพราะมีคนเชื่อศาสตร์วิชาฮวงจุ้ยไม่น้อย ส่งผลให้พวกมิจฉาชีพหลอกลวง รู้ไม่จริงยึดเป็นช่องทางหากิน คนที่จ้างหวังผลให้แก้ไขปัญหาแต่ไม่ได้ผล แล้วจะสังเกตได้อย่างไรว่าซินแสฮวงจุ้ยคนไหน ตัวจริงควรเชื่อ คนไหนไม่ควรเชื่อ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ศาสตร์วิชาฮวงจุ้ยที่ใช้หลักการในการประยุกต์ออกมาเป็นวิธีใช้ในการจัดภูมิทัศน์ของทำเลที่ตั้งกิจการร้านค้า มีหลายสำนักหลายสาขาวิชา ซึ่งซินแสผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่านจะนำเคล็ดวิชาออกมาใช้แตกต่างกัน จะเห็นว่าถ้าหากคนไปปรึกษา หรือเชิญซินแสแต่ละท่านมาจัดการปรับ เสริม เติมแต่งภูมิทัศน์ของทำเลที่ตั้งกิจการร้านค้า จะได้คำแนะนำ และวิธีการแก้ไขที่แตกต่างกันไป เพราะแต่ละท่านก็อาจแนะนำ และเสนอแนวทางที่ต่างกัน เมื่อมีปัญหาด้านฮวงจุ้ยขึ้น การเชิญซินแสท่านแรกมาทำการปรับ เสริม เติมแต่งภูมิทัศน์ของทำเลแล้วไม่ได้ผลดีตามที่ตนคาดหวัง ก็อาจไปเชิญท่านที่สองมา บังเอิญปรับแล้วได้ผลดีตามที่ตนคาดหวังก็จะกล่าวว่าท่านที่สองเก่งกว่าท่านแรก แท้จริงแล้วซินแสแต่ละท่านมีความสามารถเท่ากันหรือไม่แตกต่างกัน เพียงแต่มีการศึกษามาจากต่างสำนักกันเท่านั้น และการศึกษาที่ต่างสำนักกันนี่เองจึงมีวิธีการปฏิบัติกับสิ่งที่ผิดปกติต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับทำเลที่ตั้งต่างกัน เพราะแต่ละท่านเรียนมาจากคนละสำนัก แต่ละสำนักมีปรัชญาไม่เหมือนกัน ฉะนั้นการพิจารณาว่าซินแสคนไหนมีวิชาจริงไม่หลอกลวงอาจพิจารณาจาก การอธิบายปัญหาที่พบและวิธีแก้ไขโดยอ้างอิงวิชาฮวงจุ้ย

     วิชาฮวงจุ้ยเป็นปรัชญาที่อ้างอิงจากความจริง มีวิธีแก้ไขปัญหาที่ผู้ประสบพบเจอบนพื้นฐานเดียวกันเสมอ ซินแสที่มีวิชาจริง ๆ จะอธิบายทฤษฎีและวิธีการปฏิบัติแก้ไขอย่างสมเหตุผล แนะนำวิธีการที่ประหยัดค่าใช้จ่าย สะดวกและง่ายอย่างชาญฉลาด แทนการทุบรื้อ เสียค่าใช้จ่ายมาก เรียกค่าวิชาเพียงครั้งเดียว

     ต้องเข้าใจว่าซินแสฮวงจุ้ยตัวจริงเสียงจริง จะต้องอาศัยเงินสำหรับดำรงชีวิตอยู่ ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรผู้ประสบปัญหา และค่ายกครู จะเรียกเก็บเงินกับผู้ประสบปัญหาอย่างมีระบบ และการปฏิบัติในทางเดียวกันกล่าวคือพิจารณาความยากง่ายจากปัญหาที่พบแล้วเรียกเงินครั้งเดียว ไม่มีการเรียกเพิ่มพิจารณาสามสิ่งอย่างสมดุล

     องค์ประกอบสำคัญชีวิตคนมีสามประการคือ ฟ้า ดินและคน ฟ้าเปรียบเหมือนดวงที่กำหนดไม่ได้ แต่ดินคือภูมิทัศน์ที่อยู่อาศัย คนจะกำหนดการกระทำว่าดีหรือร้าย ซินแสที่มีวิชาจะตรวจดวงผู้ประสบเหตุก่อนทำการแก้ไขสิ่งแวดล้อมก่อนเสมอ เวลาคนเรามีปัญหาชีวิต กิจการไม่เจริญจะเหมาว่า เกิดจากฮวงจุ้ยไม่ดี ต้องเชิญซินแสมาแก้ พึงระวังอาจเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพหลอกลวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: