วิธีหาฮวงจุ้ย มุมโชคลาภในร้านค้า


วิธีหาฮวงจุ้ย มุมโชคลาภในร้านค้า


การศึกษาวิชาฮวงจุ้ยมีการกำหนดมุมที่สำคัญมากมาย เป็นต้นว่า มุมบุตร มุมบริวาร ผู้ที่ประสบปัญหาชีวิตและธุรกิจย่อมหามุมที่เหมาะสม แล้วแก้ไข โดยเฉพาะมุมโชคลาภร้านค้า หลายคนสงสัยว่าอยู่ตรงไหนจะแก้ไขระวังอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ และแก้ไข

     วิชาฮวงจุ้ยว่ามุมโชคลาภไม่มีการกำหนดตายตัว ขึ้นอยู่กับการปลูกสร้าง กล่าวคือกรณีประตูร้านค้าใดเปิดออกทางขวามือ บานพับติดอยู่ที่ด้านขวาประตู มุมโชคลาภจะอยู่ตรงมุมห้องด้านซ้ายมือ กรณีประตูเปิดออกทางซ้ายมือ บานพับติดอยู่ที่ด้านซ้ายประตู มุมโชคลาภจะอยู่ตรงมุมห้องด้านขวามือ

     บางบ้าน ร้านค้า จะเปิดขึ้นตรงกลางบ้านเพราะเป็นประตูม้วนเหล็ก มุมโชคลาภจะอยู่ตรงมุมทั้งซ้ายและขวา ควรวางสินค้าแนะนำให้ลูกค้าสนใจไว้ทางซ้ายมือร้านค้า เพราะลูกค้าเดินเข้ามาส่วนใหญ่จะวนขวาการสังเกตจะชัดเจน จะสนใจมากว่าสินค้าตัวอื่น ศาสตร์ของฮวงจุ้ยที่ใช้หลักการในการประยุกต์ออกมาเป็นการจัดภูมิทัศน์ของทำเลที่ตั้งกิจการร้านค้า มีหลายสำนัก หลายสาขาวิชา ซึ่งซินแสผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่านจะนำเคล็ดวิชาออกมาใช้แตกต่างกัน จะเห็นว่าถ้าหากผู้ประกอบการไปปรึกษา หรือเชิญซินแสแต่ละท่านมาจัดการปรับเสริมเติมแต่งภูมิทัศน์ทำเลที่ตั้งของกิจการร้านค้า ผู้ประกอบการจะได้รับคำแนะนำ และวิธีการแก้ไขที่แตกต่างกันโดยเฉพาะมุมโชคลาภอย่าวางกระติกน้ำร้อนเงินทองเสียหาย อย่าปล่อยบริเวณที่ว่าเว้าแหว่ง ห้ามวางตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของเงินทองจะไม่ไหลเข้า ห้ามตู้ยารักษาโรค คนในบ้านจะเจ็บป่วย


     ฮวงจุ้ยดี ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจมั่งคั่ง เมื่อผู้ประกอบการมีทำเลที่ตั้งที่มีการไหลเวียนของอากาศถ่ายเทสะดวก สุขภาพพลานามัยจะสมบูรณ์ไม่เจ็บป่วยง่าย การไม่เจ็บป่วยง่ายจะไม่ต้องเสียค่ารักษาพยาบาล มีเวลาทุ่มเทวางแผนการดำเนินธุรกิจ เมื่อมีการวางแผนที่ดีจะเป็นก้าวแรกของความสำเร็จ ความรัดกุม ลดความผิดพลาดในการทำงาน มีสุขภาพจิตดี การบริการจะมีคุณภาพ เพียงเท่านี้ผลที่ได้รับก็คือ มีเงินไหลเข้า เงินจะไม่ไหลออก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: