คัมภีร์ทำเสน่ห์ แบบคนโบราณ มัดใจชายได้แบบอยู่หมัด

คัมภีร์ทำเสน่ห์ แบบคนโบราณ มัดใจชายได้แบบอยู่หมัด

การทำเสน่ห์สมัยโบราณไม่ได้ใช้วิชาไสยศาสตร์อย่างที่เคยทราบตามสื่อต่าง ๆ เชื่อไหมว่าบางวิชาอาคมเริ่มหายไปจากความทรงจำ คติความเชื่อคนโบราณสอนลูกหลานทำเสน่ห์ให้หนุ่มคนที่เคยรัก แต่คิดร้างราไปหาสาวอื่น กลับมาซบแทบตัก แบบไม่ใช้วิชาไสยศาสตร์ ทำกันอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบาย

     ความเชื่อคนโบราณมีวิธีทำน้ำมันพรายแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปที่ป่าช้า ไม่ต้องไปหาผีตายทั้งกลม คนโบราณสอนว่านำน้ำสะอาดหรือน้ำฝนหนึ่งแก้ว น้ำฝนที่บริสุทธิ์ที่ผลดีคือน้ำฝนในระหว่างเข้าพรรษา ตั้งไว้แล้วท่องบทสวดว่านะละลายหันตะวา โมเมามัว พุทพาตัว (แล้วเอ่ยชื่อคนที่ตัวเองหลงใหล) มาหากู ทาสมสู่ ยะอยู่จนวันตาย นาสังสิโม สังสิโมนา สิโมนาสัง โฆนาสังมิท่อง 21 จบ แต่ละจบเป่าลมใส่ในแก้ว เพียงเท่านี้น้ำมันพรายแบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องพึ่งผีพราย นำไปใส่ในอาหารให้คนที่หลงใหลหรือคนรักที่จะออกห่างกิน โบราณว่าจะมีผลมากที่สุดคืนวันพระจันทร์เต็มดวง

     จะว่าไปหญิงสาวสมัยก่อนและสมัยใหม่คงไม่ต่างกันเพราะต้องการให้ตนเองมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาของเพศตรงข้าม บางคนมีรูปร่างอัปลักษณ์ จนตรงกับวลีที่ติดปากคนสมัยก่อนว่า รูปชั่วตัวดำ กล่าวคือหญิงที่มีลักษณะดังกล่าวเกิดอยู่ในตระกูลต่ำฐานะไม่ดี แล้วทำงานกรำแดดจนกระทั่งผิวคล้ำไม่มีเวลา และขาดแคลนทุนทรัพย์ในการซื้อหาเครื่องประเทืองผิว เกิดความน้อยใจในวาสนา เหตุนี้เองหญิงกลุ่มนี้อยากจะเรียกจิตคนรักกลับมาหาและรักตนเอง

     เป็นเรื่องธรรมดาไม่มีใครบังคับหรือสร้างสรรค์ได้เพราะคนที่ประสบปัญหาที่ว่ามีกรรม และไม่รู้ว่าชาติก่อนตนไปทำกรรมอะไรไว้บ้าง เมื่อเจอปัญหาเรื่องรัก ไม่ว่าจะรักสามเส้า อกหัก รักข้างเดียว จึงโทษฟ้าดิน กรรมเก่า บางคนน้อยใจไปคิดสั้นฆ่าตัวตาย แต่วิธีการทำน้ำมันพรายแบบง่าย ๆ จะเสริมดวงเรื่องความรัก ลองทำรับรองว่าจะแปลกใจกับเรื่องปาฏิหาริย์แห่งรักที่อาจเจอ สาว ๆ ไม่ควรทำเสน่ห์กับหมอเสน่ห์ที่ไม่มีที่มาที่ไป พฤติกรรมผู้หลอกลวงในคราบหมอเสน่ห์ อย่างที่เป็นข่าวแล้วลวนลามหญิงสาวนั้นเป็นแค่พฤติกรรมหลอกลวง พฤติกรรมที่ว่าไม่เคยมีในคัมภีร์หมอเสน่ห์สมัยโบราณแต่อย่างใด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: