ใครมีเลข 4 กับ เลข 8 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ เขาว่าดี เอาตัวรอดเก่ง


ใครมีเลข 4 กับ เลข 8 อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ เขาว่าดี เอาตัวรอดเก่ง


คนโบราณว่าการเอาตัวรอดเป็นยอดดี เพราะในสังคมยุคใหม่ คนดีมีน้อย การอยู่ในสังคมไม่ว่าจะอาชีพใดควรจะมีไหวพริบเอาตัวรอด ไม่ตกเป็นเหยื่อคนเลวคู่ การมีตัวเลขที่วางเรียงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะปัดเป่าเรื่องร้ายคุ้มครองผู้ใช้ และเลข 4 กับ เลข 8 คนโบราณว่าวางเรียงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะเสริมดวงอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     สำหรับคนที่คิดจะเปลี่ยนเบอร์โทรใหม่อย่าลืมเลือกเลข 4 กับ เลข 8 ไว้สองตำแหน่งสุดท้ายจะเป็นผู้ที่มีลูกล่อลูกชนสูง มีเล่ห์เหลี่ยมทันคน เก่งในการเอาตัวรอดในเหตุการณ์วิกฤตทั้งหลาย คนทำงานเงินเดือนที่เผชิญกับปัญหาในที่ทำงานกวนใจ มีการชิงดีชิงเด่นที่คิดจะเปลี่ยนเบอร์โทรใหม่การเปลี่ยนเป็นเลข 4 กับ เลข 8 ไว้สองตำแหน่งสุดท้ายจะไม่เชื่อใจใครง่าย ๆ ใครอยู่ใกล้จะทำอันตรายใส่ร้ายไม่ได้

     คนค้าขายที่มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล ธุรกิจกลางคืน แบบสีเทาควรเลือกใช้เลข 4 กับ เลข 8 ไว้ที่สองตำแหน่งแรกบนเบอร์สมาทโฟน จะเสริมดวงอาชีพการงาน เพราะ เลข 4 คือเลขที่มีอิทธิพลจากดาวพุธ ดาวแห่งดาวบุญ ให้ผลในการค้าขาย เลิศเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสาร เลข 8 เลขที่มีอิทธิพลจากดาวราหู ดาวแห่งประมุขเหล่าพาล คือนักเลงทุกชนิด ความมัวเมา ความเสเพล ดาวแห่งการเสี่ยงโชคและโชคลาภ ผู้ใช้เลขจะไม่เกรงกลัวใคร ไม่รู้จักอาย ไม่เกรงใจใคร มีเล่ห์เหลี่ยม กล้าได้กล้าเสีย การเลือกใช้เลข 4 กับ เลข 8ไว้ที่สองตำแหน่งแรกจะแสดงตัวตนบุคลิกภายนอก แต่การวางไว้ที่เลขท้ายสองตัวสุดท้ายจะแสดงบุคลิกส่วนตัว


     การเลือกวางตัวเลขอย่างเหมาะสมกับผู้ใช้ คราใดที่เลขแต่ละคู่วางเรียงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม มีผลกับชีวิตจะรุ่งหรือ ผิดตำแหน่งจะร่วง เพราะตัวเลขมีพลังงานที่มีผลกับการใช้ชีวิตส่งผลดีได้เต็มที่ อย่างเลข 4 กับ เลข 8คนโบราณว่าวางเรียงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะเสริมดวงการเอาตัวรอดเก่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: