เสริมดวงแก้ปัญหาชีวิต และธุรกิจจากซิมเบอร์สวย


เสริมดวงแก้ปัญหาชีวิต และธุรกิจจากซิมเบอร์สวย


คนไทยยุคใหม่ ยังมีความเชื่อเรื่องเบอร์สวย เบอร์มงคลว่าจะส่งผลให้ชีวิตรุ่งเรือง เกื้อกูลชีวิต เชื่อไหมว่าตัวเลขมีกำลังแฝงมีผลกับการใช้ชีวิตของคุณทั้งปัจจุบัน และในอนาคต และเลขบางตัวเหมาะกับคนนี้แต่มันไม่เหมาะกับอีกคนดังนั้นรีบทำความเข้าใจบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ตัวเลขที่วางเรียงกันสอง สาม หรือสี่ตัวบนเบอร์สมาทโฟนที่คุณใช้มีผลให้ชีวิตคุณรุ่งหรือร่วงได้ เพราะกำลังแฝงแห่งตัวเลขมีผลเรื่องเงินทอง ความรัก เสน่ห์ดึงดูดใจ ธุรกิจ การเรียน หน้าที่การงาน คุณอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก่อนเพื่อนร่วมงาน เจอคนที่รู้ใจ อะไรทำนองนี้เรื่องแบบนี้พิสูจน์ไม่ได้ ไม่มีคำอธิบาย บางคนก็ว่าเพราะพรหมลิขิต กรรมลิขิต แต่หารู้ไม่ว่าเป็นเรื่องกำลังแฝงตัวเลขบางตัวบนเบอร์โทรตนเองอย่าง

     เลข 5 เลขมหัศจรรย์แห่งดาวพฤหัส ดาวแห่งการศึกษา ปัญญา อาชีพที่อาศัยความรอบครอบ อย่างแพทย์ ครูอาจารย์ ใช้สติปัญญา ทะเบียนที่เป็นเลข 55 ทำให้คุณมีอารมณ์เย็น ใฝ่เรียนรู้ ใจดี คนไทยจะชอบเพราะจะพ้องกับเสียงหัวเราะ เชื่อว่าทำให้ชีวิตมีแต่ความสุข แต่ไม่เหมาะกับอาชีพนักธุรกิจ ค้าขาย เซลล์แมน เพราะทำให้ขี้เกียจไม่อยากทำงาน


     เลข 8 เลขมงคลคนจีน ในภาษาจีนกลางออกเสียง “ปา” พ้องเสียงกับภาษาจีนกลางคำว่าร่ำรวย และอาจเป็นเพราะเลขแปดมีลักษณะคล้ายเครื่องหมายอินฟินิตี้เวลากลับตะแคง เรียกว่ารวยแบบไม่รู้จบ วนเวียนไปมา เลขทะเบียนนี้จะออกแบบคู่ 88 888 แสดงกำลังแฝง เรื่องความฉลาดเล่ห์เหลี่ยมสูง การเอาตัวรอดดี ใช้ได้ดีกับนักธุรกิจ และผู้ชอบเล่นการพนันเลขนี้กระตุ้นให้เกิดอารมณ์เสี่ยง โลดโผน กล้าได้กล้าเสีย อย่างไรก็ตามเลขนี้มีข้อห้ามสำหรับอาชีพข้าราชการเพราะกำลังแฝงเลขแปดจะไปกระตุ้นให้เกิดการทุจริต คอรัปชั่น

     เลข 9 เลขมงคลที่คนไทยชื่นชอบมากเพราะพ้องเสียงกับคำมงคลว่าก้าวเดินไป คนรุ่นใหม่มีการใช้เงินซื้อซิมมงคลที่มีเลขเก้าบนอยู่ มูลค่ามหาศาลเช่นกัน แล้วการผสมเลขเช่นนำเลข 9 ไปร่วมวางกับเลขอื่น ๆ เช่น 898 989 และวางโดดๆ มีกำลังแฝงเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ไม่เจออุบัติเหตุ

     เรื่องราวความเชื่อตัวเลขมีมานาน เพราะคนโบราณ โหราจารย์ ผู้ที่มีวิชาอาคมแก่กล้าเรื่องการดูดวงจะนำตัวเลขมารวมกันแล้วหาฤกษ์ยาม การทำงาน การทำการมงคล การออกศึก และหาเวลาเริ่มงานสำคัญ ๆ คนรุ่นใหม่ควรเชื่อไว้บ้างอย่างน้อยอาจเกื้อหนุนธุรกิจและแก้ปัญหาชีวิตที่ประสบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: