ไม่สวย! ผิวพรรณไม่ดี! การเงินติดขัด! โบราณว่าให้แก้กรรมด้วยวิธีนี้

ไม่สวย! ผิวพรรณไม่ดี! การเงินติดขัด! โบราณว่าให้แก้กรรมด้วยวิธีนี้

คุณรู้ไหมว่าเคราะห์กรรมที่ติดตามตัวคุณมาตั้งแต่ชาติปางก่อนที่ทำให้คุณทุกข์กายทุกข์ใจ ไม่ว่าจะมีโรคร้ายรักษาไม่หาย สุขภาพไม่แข็งแรง เป็นหนี้สินหาเงินได้มีเหตุต้องจ่ายไปหมด อยากจะสวยเหมือนคนอื่นแต่ตนกลับขี้เหร่ เรื่องทุกข์กายใจจะหมดไป และได้อานิสงส์ เมื่อจัดสิ่งที่ไปทำบุญตรงกับสภาพกรรมประจำตน แล้วตัวคุณควรนำอะไรไปทำบุญที่วัด บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     โรคภัยไข้เจ็บ บางคนที่คิดน้อยใจว่าตนเองสุขภาพไม่ดี เพราะชาติก่อนหรือผลกรรมชาตินี้ที่ผิดศีลเรื่องการฆ่าสัตว์ ตัดชีวิตเบียดเบียนสัตว์ ควรเลือกยารักษาโรค ไปทำบุญที่วัด เพราะอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณสุขภาพดี ไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ

     รูปร่างไม่สวยงาม ไร้เสน่ห์ สำหรับคุณสาว ๆ คงรับกับสภาพกรรมประจำตนเพราะแต่ปางก่อนเคยยุแหย่ให้คนที่เคยรักกันเลิกรากัน บางคนเคยสาบานไว้กับคนรักว่าจะรักกันแต่ผิดคำสาบาน ผลกรรมจะทำให้รูปร่างไม่ต้องตาชาย ไม่มีเสน่ห์ ชายใดพบไม่สบตา บางคนอายุมากแล้วแต่ยังหาคนรักไม่ได้ ลองเลือกพระพุทธรูปปางประจำวันกำเนิดตนเองขนาดตั้งแต่เจ็ดนิ้วขึ้นไปทำบุญที่วัด อานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณรูปงาม มีความโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน เชื่อว่าคุณสาว ๆ ที่ยังโสดจะเริ่มมีชายหมายตา

     เป็นหนี้สินรายได้ไม่พอกับรายจ่าย เมื่อสภาพทุกข์ประจำตนผู้ใดที่ต้องมีเรื่องเดือดร้อนใจอยู่เป็นนิจ วัน ๆ ไม่ค่อยมีความสุข มีหนี้สิน ชอบกู้ยืมเงิน ไปค้ำประกันเงินกู้ เพราะแต่ปางก่อนเคยไปคดโกง เคยไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน โดยการใส่ร้ายป้ายสี โกหก และเอาเปรียบผู้อื่นควรนำร่มเป็นสังฆทานอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณ ร่มเย็น ไม่ทุกข์ร้อนใจ

     โรคผิวหนังผิวพรรณ ไม่สวย คือ สภาพกรรมผู้ที่ปางก่อนชอบทำความสกปรกแก่วัด ลานวัด ศาลเจ้า ควรนำสบู่ ผงซักฟอก ไม้กวาดไปทำบุญที่วัด บริจาคให้โรงทาน อานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณผิวพรรณดี ไม่เป็นโรคผิวหนัง

     ไม่มีลาภลอย สำหรับคนที่อิจฉาคนอื่น ว่าทำไมซื้อฉลากกินแบ่งหรือหวยมีแต่เสียเงิน ไม่ได้เงินเหมือนคนอื่น ควรนำธนบัตรใบละหนึ่งร้อยบาทใส่ไปในตู้บริจาคเพราะอานิสงส์ที่ได้จะทำให้คุณมีลาภลอย

     อย่าลืมทุกครั้งที่ทำบุญ ไม่ว่าเทศกาล และโอกาสใด จะต้องกล่าวคำอุทิศแด่เจ้ากรรมนายเวร เพราะคนที่มีความทุกข์ชาตินี้ มาจากเคราะห์กรรมที่ติดตามตัวคุณมาตั้งแต่ปางก่อนและเจ้ากรรมนายเวรตามอาฆาต จองเวร

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: