ควรเก็บอะไรไว้ในกระเป๋าสตางค์ การงาน การเงินราบรื่น ไม่มีสะดุด


ควรเก็บอะไรไว้ในกระเป๋าสตางค์ การงาน การเงินราบรื่น ไม่มีสะดุด


ความเชื่อที่คนโบราณสอนลูกหลานไว้ บางอย่างเสริมดวงเรื่องการงานการเงินเพราะการเก็บบางสิ่งไว้ในกระเป๋าสตางค์ ควรมีอะไรบ้าง ที่มีไว้แล้วการงานการเงินราบรื่น บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     กระเป๋าสตางค์มีหลายรูปแบบ หลายสีไว้สำหรับเก็บของมีค่า ธนบัตร เอกสารบัตรสำคัญ แต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่มีปัญหาการงานการเงินเก็บเงินได้ไม่นาน มีเหตุต้องใช้ไป โบราณว่าควรมีอะไรบ้าง

     ธนบัตรเลขมงคล เชื่อแน่ว่าหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่มีความเชื่อเรื่องโชคลางจะเก็บธนบัตรที่มีเลขลงท้ายมงคลไว้ในกระเป๋าสตางค์ เป็นต้นว่าเลขสี่ เลขแปด ตัวเลขที่ว่ามีอำนาจแฝงเรื่องความมั่งคั่ง บันดาลทุกคนที่มีไว้มีเงินทองที่ไม่ขาดสาย ควรพกไว้ในช่องต่างหากจากธนบัตรที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเพราะเวลาหยิบใช้จะไม่หลงลืม

     เหรียญโบราณ คนโบราณมีความเชื่อว่าเหรียญยิ่งเก่ายิ่งมีความศักดิ์สิทธิ์เพราะแก้ปราณซี่พิฆาต ขับไล่ภูตผีปีศาจและสิ่งชั่วร้าย สำหรับเหรียญที่เหมาะสมกับคนไทยคือเหรียญเก่าหนึ่งสตางค์สมัยก่อน ในทางการเงินเหรียญจะเสริมดวงผู้ครอบครองจากปัญหาการค้าขายขาดทุน การปล่อยสินเชื่อ ส่งผลเรื่องโชคลางด้านการเงิน ควรพกไว้แยกจากช่องเก็บธนบัตร


     การ์ดสีเหลือง การเสริมดวงการงานมั่นคงโหราจารย์จะใช้สีเหลืองเป็นสีตัวแทนธาตุดิน ธาตุแห่งความเป็นปึกแผ่นมั่นคง เสริมดวงเรื่องการงาน การ์ดสีเหลืองที่ว่าอาจใช้เป็นบัตรเครดิตสีเหลือง ซองใส่บัตรประชาชนสีเหลืองแทน ใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์จะเสริมดวงเรื่องงานที่ทำอยู่ เจริญรุ่งเรืองมั่นคงไม่มีเหตุต้องโยกย้ายที่ทำงานบ่อย พนักงานบริษัทเอกชน และข้าราชการควรพกพาไว้ในกระเป๋าสตางค์

     เรื่องการงานการเงิน เป็นเรื่องที่ต้องอาศัยความละเอียดอ่อน เพราะการงานที่มั่นคงจะส่งเสริมเรื่องการเงินที่ราบรื่น ไม่ว่าจะอาชีพใดค้าขาย ทำงานแบบเงินเดือน ควรเลือกกระเป๋าสตางค์ขนาดเท่ากระเป๋ากางเกงไว้เก็บธนบัตรเลขมงคล เหรียญโบราณ การ์ดสีเหลืองเสริมดวงเรื่องการงานการเงิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: