คำสอนหญิงสาว.. วิธีเรียกจิตคนรักให้กลับมาหา


คำสอนหญิงสาว.. วิธีเรียกจิตคนรักให้กลับมาหา


สมัยก่อนหญิงสาวไม่ว่าชาติพันธุ์ใด มีพฤติกรรมชอบการสวมแหวน บางคนชอบสวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง ตามแต่ความเชื่อ แต่เชื่อไหมว่าคนโบราณเชื่อว่าการสวมแหวนจะดลบันดาลคนที่เคยรักจากไปกลับคืนมาหาคุณ แล้วซบคุณแทบตักคุณ นิ้วไหนเด็ด ที่คุณจะต้องเปลี่ยนมาสวมแหวนบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     กรณีที่คนรักคุณจิตใจโลเลไปชอบสาวอื่น ทางที่ดีควรตัดใจเพราะชายหนุ่มไม่ได้มีคนเดียวในโลก ความเชื่อคนโบราณจะสอนลูกหลานห้ามไปหลงรักชายหลายใจ แต่คุณตัดใจจากคนรักไม่ได้ ให้สวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย ชายหรือหญิงใดที่ไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก เพราะมีรักคราใดมีแต่ศัตรูหัวใจ คนรักไม่ค่อยสนใจหรือรักเขาข้างเดียว ควรเลือกแหวนที่ทำจากมรกตจะเรียกจิตคนรักกลับมาหา

     ส่วนกรณีที่คุณหลงรักชายคนหนึ่ง อยากให้ชายหนุ่มคนนั้นหันมาสนใจคุณบ้าง ควรเปลี่ยนมาสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ไม่นานชายหนุ่มที่คุณตกหลุมรักจะสนใจคุณ ควรเลือกแหวนที่ทำจากอัญมณีโกเมนเชื่อว่าไม่นานเขาจะซมซานมาซบที่ตักคุณ


     และสุดท้ายกรณีคนรักกันอยู่แล้ว อยากให้รักคุณคงอยู่ไม่มีวันพรากจากกันไป ควรเลือกสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย เพราะเป็นนิ้วที่ตรงกับหัวใจที่สุด ไม่เชื่อลองยื่นมือซ้ายออกไปตรง ๆ สิ ตรงกับหัวใจหรือเปล่า ทางวิทยาศาสตร์ว่ามีเส้นเลือดจากหัวใจวิ่งไปสิ้นสุดที่นิ้วนางข้างซ้าย ควรเลือกแหวนเพชร

     มนุษย์ชาติมีการสวมแหวนเป็นเครื่องประดับ มาตั้งแต่สมัยโบราณแต่ความเชื่อเรื่องการสวมแหวนเสริมดวง คนโบราณยุคสมัยต่อมาเพิ่งมีความเชื่อไปตามชาติพันธุ์ตนเอง กล่าวคือแต่ละชาติจะมีความเชื่อเรื่องนิ้วที่สวมแหวนต่างกัน ความเชื่อที่ว่าไม่จำกัดแค่ความรัก อาจเป็นการงาน การค้าหรือเรื่องการพนัน แต่ความเป็นจริงเรื่องความรัก เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ชายหญิงที่รักกันควรใส่ใจกันและกัน อย่าให้ความรักจืดจางจะเป็นการดี การสวมแหวนจะเสริมดวงทั่วไปไม่ควรยึดติดมากนัก

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: