คำสอนหญิงสาว.. วิธีเรียกจิตคนรักให้กลับมาหา
คำสอนหญิงสาว.. วิธีเรียกจิตคนรักให้กลับมาหา
สมัยก่อนหญิงสาวไม่ว่าชาติพันธุ์ใด มีพฤติกรรมชอบการสวมแหวน บางคนชอบสวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง ตามแต่ความเชื่อ แต่เชื่อไหมว่าคนโบราณเชื่อว่าการสวมแหวนจะดลบันดาลคนที่เคยรักจากไปกลับคืนมาหาคุณ แล้วซบคุณแทบตักคุณ นิ้วไหนเด็ด ที่คุณจะต้องเปลี่ยนมาสวมแหวนบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ
กรณีที่คนรักคุณจิตใจโลเลไปชอบสาวอื่น ทางที่ดีควรตัดใจเพราะชายหนุ่มไม่ได้มีคนเดียวในโลก ความเชื่อคนโบราณจะสอนลูกหลานห้ามไปหลงรักชายหลายใจ แต่คุณตัดใจจากคนรักไม่ได้ ให้สวมแหวนที่นิ้วก้อยข้างซ้าย ชายหรือหญิงใดที่ไม่ค่อยมีโชคเรื่องความรัก เพราะมีรักคราใดมีแต่ศัตรูหัวใจ คนรักไม่ค่อยสนใจหรือรักเขาข้างเดียว ควรเลือกแหวนที่ทำจากมรกตจะเรียกจิตคนรักกลับมาหา
ส่วนกรณีที่คุณหลงรักชายคนหนึ่ง อยากให้ชายหนุ่มคนนั้นหันมาสนใจคุณบ้าง ควรเปลี่ยนมาสวมแหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้าย ไม่นานชายหนุ่มที่คุณตกหลุมรักจะสนใจคุณ ควรเลือกแหวนที่ทำจากอัญมณีโกเมนเชื่อว่าไม่นานเขาจะซมซานมาซบที่ตักคุณ
และสุดท้ายกรณีคนรักกันอยู่แล้ว อยากให้รักคุณคงอยู่ไม่มีวันพรากจากกันไป ควรเลือกสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย เพราะเป็นนิ้วที่ตรงกับหัวใจที่สุด ไม่เชื่อลองยื่นมือซ้ายออกไปตรง ๆ สิ ตรงกับหัวใจหรือเปล่า ทางวิทยาศาสตร์ว่ามีเส้นเลือดจากหัวใจวิ่งไปสิ้นสุดที่นิ้วนางข้างซ้าย ควรเลือกแหวนเพชร
มนุษย์ชาติมีการสวมแหวนเป็นเครื่องประดับ มาตั้งแต่สมัยโบราณแต่ความเชื่อเรื่องการสวมแหวนเสริมดวง คนโบราณยุคสมัยต่อมาเพิ่งมีความเชื่อไปตามชาติพันธุ์ตนเอง กล่าวคือแต่ละชาติจะมีความเชื่อเรื่องนิ้วที่สวมแหวนต่างกัน ความเชื่อที่ว่าไม่จำกัดแค่ความรัก อาจเป็นการงาน การค้าหรือเรื่องการพนัน แต่ความเป็นจริงเรื่องความรัก เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ชายหญิงที่รักกันควรใส่ใจกันและกัน อย่าให้ความรักจืดจางจะเป็นการดี การสวมแหวนจะเสริมดวงทั่วไปไม่ควรยึดติดมากนัก
บทความที่เกี่ยวข้อง
-
'ดวงตาแห่งพุทธะ' ความเชื่อของชาวเนปาล
9,553 -
ความเชื่อเรื่องการกินบะหมี่ในวันเกิดของชาวเกาหลี
11,583 -
ความเชื่อเรื่องเจ้าแม่ไทรทอง
7,532 -
ความเชื่อจีนโบราณ : 'หงส์' (เฟิ่งหวง)
29,244 -
การเลือกเพศบุตร ในความเชื่อโบราณของชาวตะวันตก
6,270 -
รู้ไว้จะได้ไม่เสียเวลา ! คนโบราณสอนหนุ่มสาว วิธีทดสอบคู่แท้ตามความเชื่อ
1,386 -
ความเชื่อเรื่องการไหว้ผีในงานแต่งงานไทย
5,445 -
คนโบราณกับความเชื่อเรื่องแซยิด
5,051 -
ความเชื่อโบราณ - 'ทุเรียน' ผลไม้แห่งการเรียนรู้
10,719 -
คติความเชื่อ : คนดิถีธาตุไม้
9,078 -
พิธียกเสาโกเต้งกับความเชื่อเทศกาลกินเจ
4,517 -
ความเชื่อโบราณ ตอน ดอกไม้ประจำราศีมังกร
12,069 -
ความเชื่อแฝดชายหญิงกับการจับแต่งงาน
11,277 -
ความเชื่อเรื่อง 'นกหัสดีลิงค์' นกคู่พระเมรุเผาศพ
2,298 -
คติความเชื่อเกี่ยวกับการกางมุ้งให้ศพ
9,572 -
เรื่องหู ! กับความเชื่อคนโบราณ
4,330 -
หลากความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องกล้วยๆ
30,167 -
6 ขนบความเชื่อเสริมดวงสไตล์ฮ่องกง รับโชคลาภ เฮง เฮง ตรุษจีน 2564 นี้
395 -
ความเชื่อเรื่องปรากฎการณ์ธรรมชาติ
28,247 -
ความเชื่อเรื่องพิธีปูที่นอนและส่งตัวเจ้าสาว (ไทย)
6,259