เสริมฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน สำหรับพนักงานใหม่


เสริมฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน สำหรับพนักงานใหม่


สำหรับคนที่เพิ่งทำงานบริษัทใหม่ ๆ ไม่ว่าบัณฑิตจบใหม่ คนที่เพิ่งเปลี่ยนงานโต๊ะทำงานเสมือนหนึ่งที่อยู่อาศัยและเครื่องบ่งชี้ว่างานจะสำเร็จตรงใจเจ้านายหรือเปล่า ความจริงจะการทำงานผ่านเกณฑ์ประเมินฉลุยทุกอย่างจะอยู่ที่โต๊ะ จะความสำเร็จหรือล้มเหลว ทางฮวงจุ้ยว่าโต๊ะ คือ สิ่งกำหนดทั้งสิ้นแล้วทำไมไม่คิดจะปรับฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานสำหรับพนักงานใหม่บ้าง จะปรับอย่างไร บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำทิศมงคลเสริมความมั่งคั่ง

     พนักงานใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำงาน บางคนมีความความรู้สึกสับสนกับโต๊ะทำงานใหม่ไม่ทราบว่าจะวางอะไรไว้ตรงไหน และหวั่นใจว่าตนเองจะทำงานได้ตามเกณฑ์มาตรฐานที่เจ้านายวางไว้หรือเปล่า จะผ่านโปรหรือต้องออกจากงานเพราะทำงานไม่ผ่านเกณฑ์ประเมิน วิชาฮวงจุ้ยมีคำแนะนำว่าการที่จะนำเอกสารใดมาวางไว้ที่ตำแหน่งใด ทางวิชาฮวงจุ้ยว่าสำคัญมาก เพราะบางคนจะรุ่งหรือร่วง อยู่ที่ว่าจะบริหารจัดการบริเวณโต๊ะทำงานอย่างไร เริ่มที่การแบ่งพื้นที่โต๊ะทำงานออกเป็นส่วน ๆ โดยที่ส่วนตรงกลางวางกระดาษรูปวงกลมสีเหลืองไว้ก่อนเพื่อเสริมสุขภาพดี เวลาทำงานหนัก ๆ เจองานเครียด ๆ อากาศแปรปรวนจะไม่ขาดงานบ่อยเพราะเจ็บป่วย เชื่อว่าจะผ่านเกณฑ์ความรับผิดชอบเรื่องงาน

     ด้านซ้าย ควรมีกล่องสีเงินใบจิ๋ว ใส่ชื่อเจ้านายลงไป เจ้านายจะรักและเอ็นดู มีทัศนคติที่ดีกับตนเอง เชื่อว่าโอกาสที่จะผ่านเกณฑ์แบบเสน่หามีส่วนอย่างมาก เพราะทางฮวงจุ้ยว่าคือทิศแห่งความสัมพันธ์ โดยมุมบนซ้ายอาจวางภาพแฟนคนรัก บิดามารดาและแจกันใส่กุหลาบสีแดงไว้จะเสริมเรื่องกำลังใจในการทำงาน ด้านขวามือ ควรวางคอมพิวเตอร์ สมัยใหม่อาจวางโน้ตบุคส์แทนทิศการงานอาชีพเสริมดวงเรื่อง ความมุ่งมั่นที่จะสำเร็จในงาน เชื่อว่าผู้ประเมินและเจ้านายจะมีความรู้สึกว่าคุณมีความขยัน มุมานะสู้งาน สุดท้ายอย่าลืมวางโทรศัพท์ไว้ที่มุมขวาล่าง ทางฮวงจุ้ยเชื่อว่าจะได้รับข่าวสารดี ๆ ในการงาน


     สำหรับคนที่มีอารมณ์ที่อ่อนไหว กล่าวคือรู้สึกเครียดง่าย อารมณ์เสียเมื่อโดนกดดันเวลาทำงาน ควรวางคางคกคาบเหรียญอารมณ์จะมั่นคงในการทำงาน ควรเลือกโต๊ะทำงานที่มีลักษณะไม้สี่เหลี่ยมผืนผ้าสีน้ำตาล มีสมาธิจดจ่อตั้งใจกับการทำงาน เสริมความเป็นตัวคุณให้ดูดีวางโมเมนตัมจำลองคือลูกเหล็กที่มีกลไกการออกแบบเคลื่อนที่กลับไปกลับมาคล้ายทฤษฎีวิชาฟิสิกส์ โมเมนตัมจำลองมีจำหน่ายสำเร็จรูป ที่กดสวิทอัตโนมัติ ทางฮวงจุ้ยใช้แก้ปัญหาการงานติดขัด ไม่ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก่อนอื่นจะต้องเลือกจุดที่เป็นเส้นทแยงมุมกับประตูห้องโดยตั้งโต๊ะให้อยู่ในตำแหน่งที่สังเกตประตูได้สะดวก เก้าอี้ต้องหันพิงผนัง หรือตู้เอกสาร จะได้มีความมั่นคงในตำแหน่ง มีอำนาจบารมี อย่าทำโต๊ะรกรุงรัง ติดผนังไม่ควรมีมีที่ว่าง หันออกไปทางประตู เชื่อว่าจะกระตุ้นความรู้สึกผู้ที่ทำงานกระตือรือร้น ทำงานไม่เฉื่อยชา รวมทั้งผู้มาพบจะมีความรู้สึกว่ากำลังขยันทำงาน ผ่านเกณฑ์ฉลุย

บทความที่เกี่ยวข้อง


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: