อ่านก่อนแชร์! หญิงสาวที่อัปลักษณ์ ชาติก่อนเคยทำกรรมอะไรไว้

อ่านก่อนแชร์! หญิงสาวที่อัปลักษณ์ ชาติก่อนเคยทำกรรมอะไรไว้

ความเชื่อคนโบราณว่าผู้หญิงที่มีรูปร่างอัปลักษณ์ ไม่เป็นที่ชื่นชอบแก่ชายหนุ่มทั้งปวง คือหญิงที่มีกรรมชาติก่อนเคยไปทำกรรมไว้ จะต้องมาชดใช้กรรมที่ตนเคยก่อ ลักษณะอัปลักษณ์ที่ว่ามีอะไรบ้างบทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ผิวหยาบกร้านไม่ผ่องใส หญิงสาวที่ผิวพรรณดำคล้ำ จนต้องไปฉีดสารสังเคราะห์ที่ทำให้ขาวมีกรรมที่เคยทำไว้คือมีพฤติกรรมชอบ แค้นเคือง อาฆาตพยาบาทผู้อื่น ขาดความอดกลั้นไม่อดทน กรรมส่งผลเรื่องความหมองคล้ำเพราะจิตใจขุ่นมัว

     ฟันไม่สวย สาวใดที่ต้องไปใส่เหล็กจัดฟัน ฟันไม่เรียงเสมอ ฟันดำ จนเสียเวลา เสียทรัพย์ไปพบหมอฟันบ่อย ๆ เพราะชาติปางก่อนชอบมีพฤติกรรม ชอบนินทาใส่ความว่าร้ายคนอื่น พูดจาเสียดสี ดูแคลน เหน็บแนมผู้อื่น กรรมส่งผลเรื่องความไม่สมบูรณ์อวัยวะในช่องปาก

     ตาโปนตาเหล่ คำกล่าวจากคนโบราณว่าชายใดจะหมายปองหญิงสาวมาเป็นคู่ครอง ควรพิจารณาจากดวงตาก่อนเพราะคือเครื่องสื่อสารว่าเป็นคนที่มีความคิดดี สติปัญญาไหวพริบชาญฉลาด การที่หญิงสาวตาโปนหรือตาดำเหล่แลไม่ตรงกลาง คนโบราณว่าปางก่อนหญิงสาวที่เคยคดโกง ฉ้อฉล จิตใจ กรรมส่งผลเรื่องดวงตา

     ขากระเผก ขาเป๋ ชายใดที่พบประสบหญิงสาวขาเป๋คงไม่มีความประสงค์อยากจะได้ครองคู่ เพราะมีลักษณะอัปลักษณ์ เพราะหญิงสาวที่ขากระเผก ขาเป๋ชาติปางก่อนคนโบราณว่าปางก่อนหญิงสาวเคยคิดโลภอิจฉาอยากได้เหมือนคนอื่น คดโกงทรัพย์สินผู้อื่นกรรมส่งผลเรื่องร่างกายไม่สมดุล

    คติความเชื่อคนโบราณว่ากรรมใดใครก่อกรรม จะสนองผู้ที่ก่อกรรม ไม่เฉพาะผลการกระทำแต่จะส่งผลไปสู่ภพภูมิต่อไป หญิงสาวใดที่มีลักษณะที่กล่าวควรทำบุญ ทำทานเสริมดวงชะตา กรรมที่เคยทำเมื่อชาติปางก่อนจะบรรเทาทุเลาลง และอย่าก่อกรรมเดิมซ้ำเพราะอาจส่งผลไปชาติต่อ ๆ ไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: