เลขเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ตรงกับเลขมงคลแคล้วคลาดอุบัติเหตุ หรือไม่


เลขเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ตรงกับเลขมงคลแคล้วคลาดอุบัติเหตุ หรือไม่


แต่ละวันมีคนตายเพราะอุบัติเหตุมากจนกลายเป็นเรื่องปกติ และข่าวเรื่องอุบัติเหตุจะมากเพราะการเดินทาง แล้วคุณเคยคิดหรือไม่ว่าบางคนทำไมไม่เคยประสบอุบัติเหตุ ทั้ง ๆที่ไม่เคยใส่หมวกกันน็อก บางทีเมาเหล้า ในขณะที่คนปกติตระหนักเรื่องความปลอดภัย บางคนฐานะดีหาทางป้องกันอุบัติเหตุแต่ทำไมเจออุบัติเหตุได้ คุณเชื่อไหมว่าตัวเลขบางตัวในเบอร์โทรที่ใช้อยู่มีอำนาจแฝงเรื่องป้องกันอุบัติเหตุ Horoscope thaiza จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเลขมงคลที่คุณอาจไม่คาดฝัน

     ความเชื่อคนโบราณว่ากันว่า ตัวเลขจะสัมพันธ์กับการทำนายทางโหราศาสตร์ สมัยโบราณโหราจารย์จะคำนวนตัวเลขแล้วกำหนดฤกษ์ยามมงคล สำหรับทำพิธีงานมงคล เป็นต้นว่าเลขหนึ่งคือเลขอิทธิพลจากดาวอาทิตย์ มีกำลังแฝงจากดาวอาทิตย์ดาวแห่งผู้นำ มีความเชื่อมั่นมีสติปัญญา ความเด็ดเดี่ยวคือเลขที่จะกำหนดฤกษ์ยามวันเวลา ผู้ที่จะเข้ารับตำแหน่งบริหารงาน เลขแปดคือเลขที่ได้รับอิทธิพลจากดาวราหูดาวแห่งการทะเลาะวิวาท การปะทะเมื่อต้องการออกรบทัพจับศึก แต่เลขแปดรวมกับเลขหนึ่งแล้ว อำนาจแฝงในทางเสียจะส่งผลให้ชีวิตไม่มั่นคง โดนกดดันจากคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังมีผลกับเบอร์โทรที่มีเลขลงท้าย 18 81 จะมีอุบัติเหตุสูง แต่คราใดที่เลขแปดอยู่คู่กับเก้าเลขแล้ว การวางคู่กันจะส่งผลเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เป็นต้นว่า 898 ผสมในเบอร์โทรจะทำให้ผู้ใช้เบอร์โทรแคล้วคลาดปลอดภัย เลข 8 กับเลข 9 ความเชื่อคนโบราณว่าคือเลขตัวเดียวกันเพราะคนโหราจารย์เชื่อว่าคือพระราหูไปแอบดื่มน้ำอมฤตที่เทพทั้งหลายกวนอยู่ เพราะความเชื่อว่าผู้ได้ดื่มแล้วจะไม่ตาย โดนจักรจากพระอินทร์จนร่างขาดสองท่อนท่อนบนเป็นดาวราหูแทนเลขแปด ท่อนร่างเป็นดาวพระเกตุแทนเลขเก้า ฉะนั้น การเรียงเลข 8 กับเลข 9 ไว้เคียงคู่กันมีผลกับเบอร์โทรที่มีเลขลงท้ายเป็นเลข 89 และ 98 ในเบอร์โทรที่ใช้จะมีอำนาจแฝงเรื่องการป้องกันอุบัติเหตุ ผู้ที่ใช้จะแคล้วคลาดอันตรายทั้งปวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เชื่อว่าจะเดินทางทางใดจะปลอดภัย


     เรื่องอุบัติเหตุส่วนใหญ่จะเกิดจากความประมาท เมาสุราขาดสติ ผู้ขับขี่ยานพาหนะควรจะครองสติเมื่อมีการขับขี่เสมอ ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด สำหรับช่วงเทศกาลเพราะมีการจราจรคบคั่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: