ฮวงจุ้ยแก้ปัญหาความรัก 'รักร้าว รักจืดจาง รักสามเส้า' ให้กลับมาสมหวัง


ฮวงจุ้ยแก้ปัญหาความรัก 'รักร้าว รักจืดจาง รักสามเส้า' ให้กลับมาสมหวัง  


ข่าวในสื่อเรื่องปัญหาอกหักรักคุดสำหรับสาว ๆ บางคนคือเรื่องใหญ่ เพราะเผลอแต่งงานไปแล้วต้องมารับเคราะห์ เจอรักร้างโดยเฉพาะสาววัยแรกรุ่นที่ไม่รู้จักคุณค่าแห่งตัวเอง ไม่รู้ว่าความรักเป็นอย่างไรคบหากับชายหนุ่มไม่นานรักที่เคยหวานกลับร้าว ขณะที่สาวบางคนประสบปัญหารักไม่สมหวัง การปรับฮวงจุ้ยแก้ปัญหาเรื่องที่กล่าวมาได้ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ

     ฮวงจุ้ย เป็นภูมิปัญญาคนรุ่นก่อนที่มีประสบการณ์ผ่านงานจริง โดยมีการบันทึกไว้แล้วอาศัยความเชื่อสืบทอดออกมาเป็นศาสตร์หรือวิชาความรู้ แต่การนำไปใช้ให้ประสบความสำเร็จขึ้นอยู่กับศิลปะ ซินแสแต่ละคนจะเอาไปประยุกต์ใช้กับที่อยู่อาศัย ว่าแล้วจะแก้ปัญหาเรื่องรัก ๆ อย่างไร เริ่มจากเลือกมุมความรัก ความสัมพันธ์ในที่อยู่อาศัยบริเวณทิศตะวันออก ควรเปลี่ยนสีวอลเปเปอร์ใหม่คือสีชมพู สีกระตุ้นความนุ่มนวล ความห่วงหาอาทร การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคู่รัก และสร้างความรักของคู่สามีภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จะส่งเสริมความรัก ความอ่อนโยน

     กรณีที่มีสวนพืชตามลักษณะปัญหาเรื่องรักๆ ที่สาวๆ ประสบอยู่ไปปลูกทางทิศตะวันออก เพราะเป็นทิศเสริมดวงเรื่องความรัก


     ว่านเสน่ห์กาหลง เป็นว่านที่มีอำนาจเสริมเมตตามหานิยม ปลูกง่ายไม่ต้องอาศัยพิธี สาวๆ ที่มี ปัญหาเรื่องรักสามเส้า ชีวิตรักต้องเจอศัตรูหัวใจ แต่หวงคนรักประเภทเสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ควรเลือกปลูกว่านเสน่ห์กาหลงลงดินทางทิศตะวันออก ปรับฮวงจุ้ยบริเวณที่อยู่อาศัย ควรเลือกปลูกวันอังคาร     ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เป็นว่านที่มีอำนาจทางเสน่ห์ ทางฮวงจุ้ยซินแสสายเลือดไทยจะแนะนำสาวๆ ที่มี ปัญหาเรื่องขึ้นคาน ประมาณว่าอายุจะเข้าเลขสามนำแล้วยังหาคู่ไม่ได้สักที รักเขาแต่เขาไม่สนใจ ฉะนั้นลองเลือกวันพฤหัสบดี แล้วพรวนดินเตรียมปลูกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ไว้เรียกเสน่ห์ คนมาหาเสมอ ก่อนจะปลูกท่องบทสวด นะ เมตตา โมกรุณา พุธ ปราณี ธา ยินดี ยะเอ็นดู แล้วนำว่านลงปลูก


     กล้วยไม้ เป็นพืชตระกูลดอกที่มีความหลากหลาย กล้วยไม้เป็นพืชใบเลี้ยงเดี่ยว สาวๆ ที่มี ปัญหารักเริ่มจืดจาง เพราะรักกันมานาน น้ำผึ้งที่หวานเริ่มขม สามีภรรยาที่มีความเบื่อหน่ายกันและกันควรเลือกกล้วยไม้ที่โทนสีเขียว แขวนไว้ทางทิศตะวันออก ปรับฮวงจุ้ยเสริมดวงความรัก การปรับฮวงจุ้ยควรเลือกปรับภูมิทัศน์ สภาพสิ่งแวดล้อม เพราะการปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยบางครั้งใช้งบประมาณมาก ทิศมงคลบางทิศในที่อยู่อาศัยไม่อาจปรับแก้ได้สะดวก อย่างน้อยการปรับฮวงจุ้ยจะแก้ปัญหารักร้าง รักร้าว รักสามเส้าไม่สมหวัง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: